Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đã Đến Lúc

Đã Đến Lúc

Da Den Luc (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 2
8.1 33 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Đã Đến Lúc – About Time (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Đã Đến Lúc với tựa đề tiếng anh là About Time, là thước phim truyền hình mới nhất của đài tvN. Được lên sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần vào khung giờ vàng, phim nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình khi trở thành bộ phim có lượng khán giả theo dõi đáng nể. Ngoài kịch bản hấp dẫn, mới lạ, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Lee Sang Yoon, Lee Sung Kyung, Im Se-Mi, Lee Seo-Won,…

Đã Đến Lúc - About Time (2018)

Choi Michaela, một cô gái trẻ có khả năng nhìn thấy tuổi thọ của những người xung quanh. Là một nữ diễn viên âm nhạc, cô tiếp xúc với rất nhiều người nên không ít lần cô chứng kiến những giây phút cuối cùng của mọi người. Tuy điều này rất đặc biệt nhưng nó mang đến cho cô không ít đau khổ, buồn phiền, điều duy nhất mà Choi có thể làm đó chính là giúp những người đó có khoảng thời gian cuối cùng hạnh phúc nhất bên gia đình và người thân.

Đã Đến Lúc - About Time (2018)

Lee Do Ha, người đàn ông phong độ, đẹp trai và đồng thời cũng là người quyết định khả năng đặc biệt của Choi Michaela. Nếu như tình yêu đến với hai người thì khả năng đặc biệt của Choi sẽ bị biến mất, sự ấm áp, che chở và chân thành của Do Ha sẽ giúp cho Choi không còn phải chứng kiến những bi thương, tình yêu sẽ giúp cô vượt qua mọi khó khăn.

Ballon phải