Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đặc Vụ Bí Ẩn

Đặc Vụ Bí Ẩn

Beyond Redemption (2015) HD 6.6 - 9 votes
Your rating: 0
9 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Đặc Vụ Bí Ẩn – Beyond Redemption 2015 Thuyết minh vietsub HD

Sinh ra tại Canada nhưng Bruce Fontaine lại được biết tới là một diễn viên tham gia trong rất nhiều bộ phim võ thuật của Hồng Kông, ông khởi nghiệp từ năm 1988 với những vai diễn nhỏ hoặc là chỉ đạo võ thuật nhờ vào khả năng thực chiến rất tốt của mình cũng như những kỹ năng về nhiều môn võ Trung Hoa và Wushu, sau này ông tham gia đóng thế trong nhiều boom tấn của Hollywood để rồi năm 2016 ông bất ngờ thử sức trong một vai trò mơi, đó chính là đạo diễn, ngoài bộ phim ngắn làm năm 2005 thì Đặc Vụ Bí Ẩn chính là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của ông. Do từng có thời gian dài làm việc tại Hong Kong nên ông đã mời khá nhiều diễn viên đến từ xứ Cảng Thơm tham gia trong phim, những cái tên kể tới như Raymond Chan, Eddy Ko, nhờ thế mà Beyond Redemption không chỉ có những pha hành động đậm chất Âu Mỹ mà còn là những màn võ thuật đậm chất trung hoa.

Đặc Vụ Bí Ẩn

Nội dung của phim Đặc Vụ Bí Ẩn bắt đầu từ việc anh chàng Billy Tong đã chứng tỏ được khả năng của mình sau khi trở thành thành viên mới nhất của một tổ chức xã hội đen trong vùng được dẫn đầu bởi Yuen Chung, Big Brother Yuan. Tuy nhiên, thân phận thực của Billy thì lại khác, anh chính là một cảnh sát mật đang thực hiện nhiệm vụ nằm vùng, cần phải tham gia vào băng nhóm và nó đã đạt đến điểm mà cuộc sống của mình trong tổ chức đang dần bắt đầu để tiếp nhận cuộc sống thật của mình, khi anh đấu tranh để cân bằng giữa việc là một tuyển dụng và ở lại trung thành với cả công việc và vợ Melinda, người đang mang trong mình đứa con đầu tiên của họ.

Phim Đặc Vụ Bí Ẩn

Big Brother Yuan thì bắt đầu lên kế hoạch để thực hiện phi vụ bắt cóc Tiffany Long, người đứng đầu của băng Dragon Head Xi Long, người đã kết hôn với Lucinda. Khi kế hoạch được đưa vào thực hiện, Tiffany cố gắng liên hệ với bạn trai của cô là Jack nhưng vô ích. Sau đó Tiffany ngồi trong một căn phòng khách sạn, lúc này cô đang là một con tin được đảm nhiệm bởi Jimmy và Billy, Billy bắt đầu từ từ nhận ra lý do tại sao anh ta đã đồng ý bí mật năm vùng cũng như cố gắng tiếp trở thành một thành viên trung thành, đây chắc chắn là cơ hội tốt dành cho anh vì thế nên anh đã quyết định kết thúc việc này. Liệu rằng kế hoạch của Billy có thành công hay thực tế là đã có sự đề phòng từ trước của Yuan, chúng ta hãy cùng theo dõi.