Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Ca Đi Học

Đại Ca Đi Học

My Boss, My Hero (2006) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập) 8.4 - 680 votes
Your rating: 0
8.6 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Đại Ca Đi Học – My Boss, My Hero 2006 trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất của điện ảnh Nhật Bản trong năm 2006, Đại Ca Đi Học cho thấy ở xứ xở hoa Anh Đào, các nhà sản xuất phim không chỉ giỏi làm anime hay hoạt hình mà những bộ phim hài đến từ Nhật luôn có những phong cách riêng rất độc đáo và dễ dàng tạo tiếng cười sảng khoái. My Boss, My Hero dùng sự so sánh rất khéo léo giữa xã hội đen ngoài đời thực và trong trường học khi mà những luật giang hồ không thể áp dụng trên ghế nhà trường dẫn tới nhiều tình tiết dở khóc dở cười, bộ phim dài 10 tập được phát hành bởi đài NTV, đạo diễn bởi  Toya Sato, Noriyoshi Sakuma và Jun Ishio chắc chắn là bộ phim hài đáng xem dành cho bạn.

Dai Ca Toi Di Hoc My Boss, My Hero 2006

Nội dung của phim Đại Ca Đi Học xoay quanh anh chàng 27 tuổi tên Makio vốn là đại ca của một bang xã hội đen có tên Kantou vốn khá nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như Hồng Kông. Tính cách quậy phá và nông nổi đã khiến cậu ta nhận được bài học rất “đắng” trong một vụ làm ăn được cho rằng Makio đã phá vỡ bản hợp đồng trị giá tới 27 triệu ở Hong Kong. Sau sự việc này, bố của cậu ta đã rất tức giận còn mọi người trong bang thì cười chê anh là tên ngốc chỉ biết dùng vũ lực.

Đại Ca Tôi Đi Học

Để dạy dỗ cậu, bố Makio đã có một giải pháp hết sức độc đáo khi nói với cậu ta rằng nếu muốn trở thành chủ nhân đời thứ ba của bang thì cậu ta phải quay lại trường trung học trong lốt của một cậu học sinh 17 tuổi để lấy bẳng tốt nghiệp, cậu ta sẽ phải đi học như một học sinh bình thường với những người ít hơn cậu ta tới 10 tuổi.

Xem Phim Đại Ca Tôi Đi Học

Một hình phạt quá khó đối với cậu khi mà một đại ca đã bỏ học từ lâu, không biết làm toán, không biết đọc, thậm chí là đến tên mình còn không viết nổi….thì làm được gì ở trường trung học, chưa nói tới làm sao để tốt nghiệp. Liệu Makio có thể tốt nghiệp trung học và trở thành chủ nhân đời thứ ba của băng nhóm Kantou?