Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Đại Ca Hóa Soái Ca
Đại Ca Hóa Soái Ca

Đại Ca Hóa Soái Ca

The Dude In Me (2019) HD
Your rating: 7
8.1 194 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đại Ca Hóa Soái Ca – The Dude In Me (2019) vietsub thuyết minh

Có thể là thước phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên cập bến vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2019, The Dude In Me được dự báo sẽ làm nên điều đặc biệt trong thời gian tới. Phim dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 18 tháng 1, tức là hơn nửa tháng nữa khán giả sẽ được theo dõi một thước phim vừa lôi cuốn vừa hài hước, một thước phim xuất sắc đến từ xứ kim chi. Đại Ca Hóa Soái Ca là sự pha chút thể loại học đường, kết hợp với dòng xã hội đen và có đôi chút hài hước, một sự kết hợp tinh tế sẽ được hòa trộn lại nhờ đạo diễn tài năng Kang Hyo-Jin.

Đại Ca Hóa Soái Ca

Được đầu tư từ cốt truyện, dàn diễn viên cho tới những cảnh hành động mãn nhãn không kém gì phim HK, Đại Ca Hóa Soái Ca mang một bản sắc mới mẻ của xứ Hàn, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm nhiều gương mặt đáng chú ý như: Park Sung-Woong, Jin Young, Ra Mi-Ran, Lee Soo-Min, Lee Joon-Hyuk, Kim Kwang-Kyu, Yoon Song-A,…Nội dung phim xoay quanh cuộc hoán đổi thân xác bất ngờ giữa cậu học sinh trung học Dong-Hyun (Jin Young) và ông chú máu mặt trong thế giới ngầm Pan-Soo (Park Sung-Woong).

Đại Ca Hóa Soái Ca - The Dude In Me (2019)

Tuy là một học sinh nhưng Dong-Hyun sở hữu gương mặt điển trai soái ca, tính cách phóng khoáng, hiền lành. Bỗng một hôm anh bị rơi từ trên tầng thượng và bất ngờ đụng vào Pan-Soo, cả hai đều bị chấn thương khá nặng. Khi tỉnh lại, Dong-Hyun và Pan-Soo cảm thấy những sự khác thường trong cơ thể, linh hồn của hai người đã bị hoán đổi, từ đó làm thay đổi hoàn toàn về tính cách, thân phận. Từ một cậu học sinh hiền lành, Dong-Hyun bước vào thế giới ngầm và bắt đầu điều tra nguyên nhân về sự việc kỳ lạ mình gặp phải.

Loading...