Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Đại Ca Tôi Đi Học
Đại Ca Tôi Đi Học

Đại Ca Tôi Đi Học

My Boss, My Hero (2001) HD 6.4 - 557 votes
Your rating: 0
8.8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Đại Ca Tôi Đi Học – My Boss, My Hero 2001 Thuyết minh vietsub HD

JK Youn được biết đến là một đạo diễn rất tài năng của điện ảnh Hàn Quốc, hiện tại ông tập trung nhiều trong vai trò của một nhà sản xuất nhưng những bộ phim hài của ông thì chắc chắn luôn được nhiều người nhớ tới, một trong số đó phải kể đến Đại Ca Tôi Đi Học, bộ phim đầu tay của ông được ra mắt vào năm 2001. Bộ đôi diễn viên Jun-ho Jeong và Woong-in Jeong đã làm nên thành công lớn cho phim khi mang tới cho người xem đầy ắp những tiếng cười thông qua nhiều tình tiết không thể đỡ nổi, My Boss My Hero thậm chí còn có cả phiên bản truyền hình được Nhật sản xuất vào năm 2006 cũng rất nổi tiếng.

Đại Ca Tôi Đi Học

Đại Ca Tôi Đi Học là một bộ phim thú vị về một băng đảng xã hội đen còn khá mới của Hàn Quốc có tên là Jopok, còn được gọi là “nhóm xã hội đen có tổ chức”, thiện tại Jopok cũng giống Yakuza của Nhật Bản và Triad của Trung Quốc. Băng đảng này cũng tồn tại giống như những băng đảng xã hội đen khác khi chủ yếu thu lợi nhuận từ việc bảo kê cho lãnh thổ, quản lý một số doanh nghiệp lớn, và quản lý tất cả các loại tiền. Tuy nhiên, khác với hai nhóm xã hội đen có tổ chức khác ở châu Á, Jopok là lỏng lẻo hơn dựa trên máu-nước mắt và có thêm một thứ gọi là mã số danh dự, ít nhất là trong các bộ phim.

Xem Phim Đại Ca Tôi Đi Học

Quay lại bộ phim, Du Shik vốn là một thành viên khá máu mặt trong băng đảng, tuy nhiên cậu ta lại thuộc dạng ít học khi chưa lấy được bằng tốt nghiệp phổ thông, trong khi trình độ học vấn của các đàn em nhỏ tuổi khác càng thì lúc càng cao. Điều này đã không thể thuyết phục được những ông chủ khác trong bang tin vào năng lực của Du Shik vốn đang được sử dụng làm thước đo cho sự tín nghiệm của băng đảng. Do đó, để có thể tiếp quản được Myeogdong, ông chủ lớn buộc anh phải đi học lại…

Dai Ca Toi Di Hoc My Boss, My Hero 2001

Khi tham gia vào trường học, anh phải đội lốt là một học sinh 19 tuổi, anh đã sớm nhận ra rằng trường học thậm chí còn nhiều hơn những thứ như tệ nạn và luẩn quẩn một nơi để phí phạm một ngày của mình hơn trong băng đảng của anh. Sau khi anh không thể chịu đựng được nữa, anh quyết định ngừng chơi cuộc chơi “học sinh vô tội” và giải phóng cơn thịnh nộ của mình về nơi mình đã thuộc về.

Loading...