Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Chiến Bến Thượng Hải

Đại Chiến Bến Thượng Hải

Once Upon a Time in Shanghai (2014) HD 6.9 - 1,426 votes
Your rating: 0
6.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Đại Chiến Bến Thượng Hải – Once Upon a Time in Shanghai 2014 vietsub HD

Là một trong những bộ phim võ thuật tiêu biểu của điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc trong năm 2014, Đại Chiến Bến Thượng Hải mang tới cho người xem một câu chuyện cảm động về tình anh em huỳnh đệ, một bức tranh rõ nét về cuộc sống của Thượng Hải trong những năm đầu của thế kỷ 20 hay là những mưu toan giang hồ hiểm ác cũng như chuyện tình yêu cảm động của những người lao động nghèo luôn sát cánh bên nhau.

Dai Chien Ben Thuong Hai Once Upon a Time in Shanghai 2014  

Đại Chiến Bến Thượng Hải với sự tham gia của Ngũ Doãn Long, An Chí Kiệt, Hồng Kim Bảo, Tưởng Lộ Hà, phim nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có nhiều màn võ thuật đẹp mắt khi mà những diễn viên trong phim đều từng đóng nhiều bộ phim võ thuật , hành động trước đây, đặc biệt là ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo. 

Dai Chien Ben Thuong Hai Once Upon a Time in Shanghai 2014

Bộ phim Đại Chiến Bến Thượng Hải – Once Upon a Time in Shanghai nói về người anh hùng Mã Vĩnh Trinh từ nhỏ đã là một thần đồng võ học có cái tay phải với khả năng đấm cực mạnh mà gần như không có đối thủ. Anh rời quê nhà lên Thượng Hải để lập nghiệp.

Dai Chien Ben Thuong Hai Once Upon a Time in Shanghai 2014

Tại đây cuộc đời của anh thay đổi từ khi gặp Long Thất – một tay xã hội đen khét tiếng tại Thượng Hải. Cùng chung chí hướng, hoài bão lớn, cả hai kết tình huynh đệ cùng nhau tạo dựng một bang hội lớn nhất Thượng Hải …

Ballon phải