Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Chiến Thành Ansi

Đại Chiến Thành Ansi

Ansi Fortress (2018) HD 135 phút
Your rating: 0
7.5 62 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Jo In-sung isYang Man-chun
Yang Man-chun
Park Sung-woong isEmperor Taizong of Tang
Emperor Taizong of Tang
Bae Seong-woo isChoo Su-ji
Choo Su-ji

Phim Đại Chiến Thành Ansi – The Great Battle (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được kỳ vọng rất lớn, bom tấn cổ trang The Great Battle hứa hẹn sẽ tung hoành thị trường điện ảnh Hàn Quốc trong tháng 9 và tháng 10 tới. Với vốn đầu tư lên đến 21, 5 tỉ won, lớn nhất trong năm 2018, phim được chăm chút từng tí một từ khâu lựa chọn bối cảnh quay, trang phục đến việc lựa chọn diễn viên, đạo diễn. Tuy nhiên, không dễ để Ansi Fortress có thể dễ dàng thống trị phòng vé xứ Hàn trong thời gian tới khi mà có hàng loạt dự án điện ảnh đình đám của xứ kim chi cũng được công chiếu, hứa hẹn sẽ là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Đại Chiến Thành Ansi - The Great Battle (2018)

Phim có tựa đề việt Đại Chiến Thành Ansi, do đạo diễn lừng danh Kim Kwang Sik chỉ đạo nội dung, tuy không trực tiếp tham gia cầm chịch quá nhiều dự án danh tiếng nhưng tài năng và kinh nghiệm của ông được đánh giá cực cao. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Jo In-sung, Nam Joo-hyuk, Park Sung-woong, Seolhyun,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt 88 ngày chống quân xâm lăng của quân nhà Đường tại thành Ansi của quân đội Hàn Quốc.

Đại Chiến Thành Ansi

Yang Man Chun, vị tướng quân tài đức vẹn toàn của quân đội Goguryeo sau khi nhận lệnh xuất chinh đã nhanh chóng chuẩn bị quân đội, vũ khí để lên đường, theo anh là 5 vị phó tướng anh dũng, tài giỏi cùng 5 ngàn quân lính đang khí thế hừng hực. Đối đầu với 20 vạn quân của nhà Đường, Man Chun luôn rất cẩn trọng trong những lần đối đầu, với số lượng quân ít ỏi nhưng vị tướng quân này vẫn biết làm thế nào để chiếm lợi thế. Trải qua nhiều khó khăn, nguy hiểm, 5 nghìn quân do tướng quân Man Chun chỉ đạo đã có trận chiến quả cảm với 20 vạn quân Đường.