Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Dịch Xác Sống

Đại Dịch Xác Sống

Plague (2015) HD 86 phút
Your rating: 10
7.9 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Kostas Ouzas
Director

Diễn viên


Xem phim Đại Dịch Xác Sống – Plague (2015) vietsub thuyết minh

Luôn là một đề tài được nhiều nhà làm phim ở nhiều quốc gia khác nhau khai thác sau thành công của siêu phẩm truyền hình Xác Sống của điện ảnh Mỹ, Zombie xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau với mật độ ngày càng dày đặc, trong đó cũng phải kể tới Úc – quốc gia có nền điện ảnh khá phát triển với nhiều dự án đình đám được đầu tư công phu cả về cảnh quay lẫn dàn diễn viên và Đại Dịch Xác Sống là một ví dụ. Vừa đảm nhiệm vai trò viết kịch bản lẫn đạo diễn là  Nick Kozakis và đồng đạo diễn của anh là Kosta Ouzas, người gắn liền với hầu hết những tác phẩm kinh dị.
Đại Dịch Xác Sống
Nội dung của phim Đại Dịch Xác Sống xoay quanh một nhóm nhỏ những người sống sót sau cuộc chiến tranh khải huyền tại Australia đang tìm kiếm nơi ẩn náu từ một căn bệnh đã lan rộng như một bệnh dịch hạch trong quẩn thể con người với tốc độ lây lan nhanh tới chóng mặt. Trong đó, Evie (Tegan Crowley) là một trong những người còn sống sót sau cùng, cô bị buộc phải tách khỏi chồng của mình John (Scott Marcus), tuy nhiên, Evie từ chối rời khỏi John theo những mong muốn của nhóm.
Đại Dịch Xác Sống
Những người sống sót bắt đầu một cuộc nổi dậy và bỏ rơi Evie, đẩy cô vào tình thế nguy hiểm tới tính mạng, số phận của cô là không chắc chắn. Sau khi may mắn trốn thoát, Evie ẩn náu tại một trang trại bỏ hoang. Với sự xuất hiện bất ngờ của Charlie (Steven Kennedy), những gì dường như là một cơ hội cho một khởi đầu mới đã nhanh chóng trở thành cơn ác mộng kinh hoàng không kém gì những xác sống đang theo đuổi họ, những con người mất nhân tính vẫn đang tồn tại và sinh sống cạnh Evie.

Ballon phải