Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Đường Ma Đạo Đoàn

Đại Đường Ma Đạo Đoàn

Dai Duong Ma Dao Doan (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 9
8.2 37 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đại Đường Ma Đạo Đoàn – Grand Theft in Tang (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trong tháng 2 này, điện ảnh hoa ngữ cho ra mắt khá nhiều dự án truyền hình đình đám và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Hiện tại, đang có 3 thước phim làm mưa làm gió tại Trung Quốc và cũng có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ tại thị trường Việt Nam. Và Grand Theft in Tang ra mắt vào đúng thời điểm này được xem là có phần mạo hiểm, nếu tạo được dấu ấn đặc biệt thì phim sẽ làm nên chuyện nhưng nếu không thể khẳng định được thì chắc chắn sẽ phải nhận thất bại nặng nề.

Đại Đường Ma Đạo Đoàn

Phim có tựa đề việt là Đại Đường Ma Đạo Đoàn, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, có vốn đầu tư không quá lớn nên phim không quá chú trọng vào các cảnh quay võ thuật, hành động mà chủ yếu khai thác sâu vào tâm lý nhân vật. Ngoài ra, phim cũng không có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, chỉ gồm một số cái tên tiềm năng như: Ngô Ưu, Trần Hi Quận, Lưu Manh Manh, Cát Tranh, Tống Hải Hiệt,…Trong khi đó vai trò đạo diễn được Lý Minh Minh đảm nhận.

Đại Đường Ma Đạo Đoàn - Grand Theft in Tang

Phim lấy bối cảnh thời nhà đường năm Thiên Bảo, nhân dân sống trong bình yên và phồn thịnh, mọi người được hưởng nhiều quyền lợi và tự do kinh doanh, buôn bán, tạo nên một quốc gia hưng thịnh. Tuy nhiên, trong triều đình lại vô cùng rối loạn, quan lại đấu đá, tìm cách nổi dậy, tạo không ít sóng gió vương triều. Lúc đó, trong nhân gian lưu truyền bảo vật sừng kỳ lân, được nhiều thế lực truy lùng, trong đó có 4 thanh niên tài giỏi tuyệt kỹ.