Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Đại Hiệp Heo Quyết Chiến
Đại Hiệp Heo Quyết Chiến

Đại Hiệp Heo Quyết Chiến

GG Bond Movie Ultimate Battle (2015) HD
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Đại Hiệp Heo Quyết Chiến – GG Bond Movie Ultimate Battle Vietsub Thuyết Minh HD

Đại Hiệp Heo một nhân vật hoạt hình đã quá nổi tiếng đối với khán giả, đó là một chú chú heo ngốc nghếch tuy nhiên lại có sức mạnh phi phàm, đặc biệt khi được ăn kẹo mút đặc biệt thì đại hiệp heo lại càng gia tăng được sức mạnh cũng như trí thông minh của mình. Và phim Đại Hiệp Heo Quyết Chiến chính là câu chuyện kể về chú đại hiệp vui tính này, đây là một phim movie được tách rời trong bộ GG Bond, phim chính thức được công chiếu vào tháng 7 năm 2015. Ngay từ khi được phát sóng phim đã thu về số tiền phòng vé lên đến ¥ 45,4 triệu, đó là một con số quá khủng khiếp đối với một bộ phim hoạt hình.

Nội dung trong Phim Đại Hiệp Heo Quyết Chiến là câu chuyện kể những chuyến phiêu lưu đầy kì thú và vui nhộn của một chú heo vui tính cùng với những bạn nhỏ, với khả năng đặc biệt có thể biến hình để có thể sử dụng những khả năng đặc biệt đại hiệp heo đã là nỗi sợ hãi của những tên tội phạm và những kẻ xấu xa.

Hài hước, vui nhộn đi kèm với sự nhí nhí nhỏm đó là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm khi xem bộ Phim GG Bond Movie Ultimate Battle, không chỉ đơn thuần là một bộ phim hoạt hình mà đại hiệp heo còn là bài học về tình yêu gia đình và hòa bình với câu chuyện gia đình cảm động của đại hiệp GG Bond. Cùng đón xem để khám phá bộ phim nhé các bạn.