Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Đại Sứ Du Lịch
Đại Sứ Du Lịch

Đại Sứ Du Lịch

Sakura Quest, P.A. Works (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Đại Sứ Du Lịch – Sakura Quest (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Sakura Quest là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Yoshino Koharu, sau khi tốt nghiệpđại học cô luôn khao khát có một cuộc sống tốt đẹp ở thành phố Tokyo, vì vậy mà cô đã quyết tâm xin được việc ở đây, tuy nhiên tất cả những gì mà cô nhận được lại đó là những lời từ chối và lắc đầu. Khi đang chán nản với cuộc sống, thì bỗng dưng cô nhận được một lời đề nghe đến một điểm thu hút nhỏ ở thị trấn nông nghiệp nhỏ Manoyama. Với tư cách là nữ hoàng của “Vương quốc Chupakabura” cô sẽ làm việc bán thời gian tại đây.

Tuy nhiên cho đến khi nhận được ông việc mới thì cô nàng Yoshino mới phát hiện ra khi đến Manoyama, cô bị nhầm là người nổi tiếng và lời mời làm việc là một sai lầm. Không còn lựa chọn nào khác, Yoshino miễn cưỡng đồng ý đảm nhận vai trò này và hỗ trợ Ban Du lịch trong nỗ lực hồi sinh vùng đất Manoyama. Mặc dù trong thâm tâm cô đang rất chán công việc này.

Thời gian làm việc ở đây lại đến đến cho Yoshino một sự phấn khích đến khó tả, cô ngày càng yêu thị trấn này hơn. Vì vậy mà nữ hoàng Yoshino đã thực hiện một loạt các dự án để làm nổi bật vẻ đẹp và sự quyến rũ của văn hóa Manoyama. Cùng đón xem bộ anime Đại Sứ Du Lịch – Sakura Quest đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Loading...