Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Đại Tam Nguyên
Đại Tam Nguyên

Đại Tam Nguyên

Tri Star (1996) HD 6.5 - 167 votes
Your rating: 0
9.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Đại Tam Nguyên – Tri-Star (1996) Lồng tiếng FULL HD

Là một trong những nhà sản xuất, đạo diễn kiêm biên kịch nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông kể từ những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước cho tới nay, Từ Khắc từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao hàng đầu khu vực và phim của ông chủ yếu thuộc thể loại hành động, võ thuật, tuy nhiên ông cũng có không ít tác phẩm hài hước, tâm lý đầy ấn tượng mà Đại Tam Nguyên chính là minh chứng cực rõ nét. Bộ phim ra mắt vào năm 1996 và do chính Từ Khắc viết kịch bản, Tri-Star không quy tụ những ngôi sao võ thuật nhưng lại có sự tham gia của những diễn viên đình đám trong thể loại tâm lý, đó chính là Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương, Viên Vịnh Nghi, ngoài ra còn có Lưu Thanh Vân và Trần Hào.
Đại Tam Nguyên
Đại Tam Nguyên là lần tái hợp thứ 2 giữa Tsui Hark với Leslie Cheung và Anita Yuen sau khi họ đã từng tham gia trong bộ phim The Chinese Feast, Tri-Star là một bộ phim hài ra mắt cho dịp tết Tết Nguyên Đán với nhiều tình huống hài hước. Trương Quốc Vinh vào vai một linh mục Công giáo đẹp trai đến chết người, chính vì thế mà nhà thờ nơi anh đang trông coi thường xuyên đón tiếp những cô gái, người thì đến xưng tội, người thì đến để cầu nguyện và không ít trong số đó đến với mục đích chủ yếu chỉ để được gặp mặt anh. Tuy nhiên, anh là một người thực sự tín đạo và 2 con mắt cùng trái tim của anh chỉ để hướng về Chúa.
Đại Tam Nguyên
Thế nhưng, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi một ngày nọ anh gặp một cô gái điếm gặp khó khăn (do Viên Vịnh Nghi thủ vai), cũng là một trong số rất nhiều người tới nhà thờ để thú tội, một người đang gặp những rắc rối cùng khoản nợ 200 nghìn đô la Hồng Kông. Câu chuyện mà cô ấy kể khiến cho vị linh mục trẻ tuổi bắt đầu thông cảm, và anh ấy cố gắng cứu cô bằng cách linh mục thuê một căn phòng khác trong căn hộ của cô ta và bắt đầu cuộc sống, công việc như của cô ta để kiếm tiền trả nợ (nôm na gọi là cave nam bởi anh ta có lợi thế về ngoại hình). Một thời gian sau,  tình cảm mà cô dành cho anh đích thị chính là tình yêu, một điều mà anh ta xứng đáng nhận được sau những gì mà anh đã làm cho cô.
Đại Tam Nguyên
Trong khi đó, một cảnh sát tên Fa (Lưu Thanh Vân) và cộng sự của Fa (Trần Cẩm Hồng) bị thuyết phục rằng linh mục đẹp trai này đang có những ý đồ đen tối cũng như không phải là một người tốt và cả 2 bắt đầu lên kế hoạch để bắt anh ấy! Những pha hành động điên cuồng, nhầm lẫn, những gags thị giác sáng tạo, những bóng ma kỳ quái, và truyện tranh hài hước của Từ Khắc đã tạo ra cho Tri-Star một bộ phim hài lãng mạn với không chỉ là những ngôi sao mà là một bữa tiệc đầy độc đáo về cốt truyện.

Loading...