Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký

Đại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký

Dai Tay Bac Tieu Phi Ky (2017) Đang chiếu: Tập 3
Your rating: 0
5.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênĐại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký TVB Hong Kong 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Ninh Tĩnh, nữ diễn viên xinh đẹp của Hong Kong và đang đầu quân cho đài TVB là một những nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam của nhà đài lớn bậc nhất quốc gia này. Cô được mọi người biết đến rộng rãi qua bộ phim Bến Thượng Hải đóng cùng nam tài nữ Lưu Đức Hoa và Trương Quốc Vinh. Mới đây, fanpage chính thức của cô tại Việt Nam vừa cho ra mắt bộ phim Đại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký được phát sóng tại Hong Kong vào đầu năm 2017.

Đại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký TVB Hong Kong 2017

Trong phim, Ninh Tịnh sẽ vào vai Lăng Mai, một cô gái xinh đẹp, hiền dịu, là con gái nuôi của Thổ Phỉ Vương. Theo cha từ nhỏ nhưng cô không hề bị ảnh hưởng những điều xấu của thổ phỉ, người cha cô thì vẫn mong một ngày cô có thể trưởng thành nối nghiệp mình. Nhưng trong một lần bị bắt, cô được Vương Tiểu Cường giai cứu – một anh lính dũng cảm và có nghĩa khí. Trong lần gặp đâu tiên, 2 người đã đem lòng yêu nhau bất chấp hoàn cảnh đối nghịch của hai bên.

Đại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký TVB Hong Kong 2017

Phim Đại Tây Bắc Tiễu Phỉ Ký thuộc thể loại chiến tranh, lấy bối cảnh những năm 1949, ngày đất nước Trung hoa vẫn loạn lạc và cuộc chiến giữa thổ phí và quân đội chưa bao giờ là dịu xuống. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Ninh Tịnh, với khả năng diễn xuất ấn tượng, gương mặt phù hợp với những vai tiểu thư, cô đã làm toát lên vẻ đẹp thuần khiết của người con gái hiền dịu nhưng mạnh mẽ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.