Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đại Tiệc Xúc Xích

Đại Tiệc Xúc Xích

Sausage Party (2016) HD 6.7 - 33,319 votes
Your rating: 0
8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Đại Tiệc Xúc Xích – Sausage Party 2016 vietsub HD

Đại Tiệc Xúc Xích có tên tiếng anh là Sausage Party, đây là bộ phim hoạt hình phim hài sắp được ra mắt khán giả của đạo diễn Greg Tiernan và Conrad Vernon , được sản xuất bởi Megan Ellison và Vernon, và được viết bởi Kyle Hunter, Ariel Shaffir, Seth Rogen và Evan Goldberg. Bộ phim được sản xuất trên công nghệ 3D, chất lượng hình ảnh rất đẹp mắt và tạo hình nhân vật cũng rất ngộ nghĩnh.

Đại Tiệc Xúc Xích - Sausage Party 2016

Trong phim Đại Tiệc Xúc Xích, xuất hiện khá nhiều nhân vật “xúc xích” đáng yêu, được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng như: Rogen, Kristen Wiig , Jonah Hill , Bill Hader , Michael Cera , James Franco , Danny McBride , Craig Robinson , Paul Rudd , Nick Kroll , David Krumholtz , Edward Norton và Salma Hayek. Bộ phim hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một thước phim hoạt hình hài hước và ý nghĩa.

Đại Tiệc Xúc Xích - Sausage Party 2016

Trong một siêu thị được gọi là Shopwell, tất cả các gian hàng tạp hóa khác nhau nhưng họ đều có một ước muốn chung: Được lựa chọn bởi khách hàng và đưa đến nhà của họ. Nhưng không lâu sau, họ biết được sự thật khủng khiếp về những gì xảy ra với thực phẩm khi nó được đưa đến nhà khách hàng. Sau đó, các cửa hàng tạp hóa sợ hãi, một xúc xích nổi lên, tên là Frank, và thề sẽ báo cho bạn bè của mình tại Shopwell về tương lai đáng sợ của họ, và trong cuộc chiến đòi công bằng về tiền lương với loài người.

Đại Tiệc Xúc Xích - Sausage Party 2016

Một đoan của bộ phim Đại Tiệc Xúc Xích được trình chiếu tại Liên hoan phim South by Southwest  vào ngày 14 tháng 3 năm 2016. Đoạn cắt của bộ phim trình chiếu cuối cùng tại Just for Laughs vào 30 tháng 7, 2016. Bộ phim sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8 năm 2016, trên thế giới, ngày phát hành của bộ phim là 2 tháng 9 năm 2016. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúng tôi sẽ cập nhât Đại Tiệc Xúc Xích vietsub, Thuyết minh sớm nhất có thể.