Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đam Mê Và Tội Lỗi

Đam Mê Và Tội Lỗi

Plerng Boon (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Your rating: 6
7.1 69 votes
185468 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đam Mê Và Tội Lỗi – Plerng Boon (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Đam Mê Và Tội Lỗi đến từ điện ảnh Thái Lan và là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất của xứ chùa vào vào nửa cuối năm 2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như: Bella Vanita, Nawat Kulrattanarak, Louis Scott, Janie Tienphosuwan,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn, lôi cuốn. Với bộ đôi danh giá là Bella Vanita và Nawat Kulrattanarak, phim sẽ là đối thủ đáng gờm cho những danh hiệu cuối năm của dòng phim truyền hình Thái Lan.

Đam Mê Và Tội Lỗi - Plerng Boon (2017)

Nội dung phim Đam Mê Và Tội Lỗi đúng theo cái tên của nó, chỉ vì đam mê vào tình yêu một cách mù quáng, thực dụng mà gây nên những điều tội lỗi với những người yêu thương mình nhất. Câu chuyện bắt đầu từ khi Jai Rerng xen vào hạnh phúc của cô bạn thân Pimala. 2 người coi nhau như 2 chị em ruột và dành rất nhiều tình cảm cho nhau, Pimala hứa với lòng sẽ yêu thương, chăm sóc Rerng suốt đời vì cô nợ Rerng một ân tình rất lớn.

Đam Mê Và Tội Lỗi - Plerng Boon (2017)

Còn Rerng với tính cách mạnh mẽ, tự tin và có sắc đẹp nhưng lại ích kỷ. Khi nhìn thấy Pimala hạnh phúc với người mà mình từng bỏ rơi, lòng cô lại cảm thấy ganh tị, nghĩ rằng hạnh phúc đó vốn dĩ là của cô. Anh chàng Rerk trước kia yêu cô rất sâu đậm nhưng sau đó lại bị cô bỏ rơi, đúng lúc đó thì Pimala đến bên và mang lại bình yên và hạnh phúc cho anh. Rerng không chấp nhận được sự thật, bắt đầu khơi nguồn cho cuộc chiến tình yêu tay 3 giữa những người yêu thương nhau nhất.