Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đãng Khấu Phong Vân

Đãng Khấu Phong Vân

God Of War (2017) HD 130 phút
Your rating: 0
7.4 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Đãng Khấu Phong Vân vietsub thuyết minh

Đã quá quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim hành động võ thuật đặc sắc, Triệu Văn Trác và Hồng Kim Bảo đều được biết tới là 2 cái tên đình đám của điện ảnh Hồng Kông, thế nhưng từ trước tới nay chúng ta vẫn chưa thấy một lần hợp tác đóng chung của 2 người, và năm 2017 này điều đó đã xảy ra, chính là bộ phim Đãng Khấu Phong Vân. Thuộc thể loại chiến tranh thời chiến quốc, phim được chỉ đạo bởi cái tên rất có tiếng của điện ảnh châu Á, Trần Gia Thượng, người từng cầm trịch cho nhiều siêu phẩm của những ngôi sao võ thuật hàng đầu xứ Cảng thơm. Một điểm rất đáng chú ý là kinh phí dành cho phim, con số 25 triệu USD là hoàn toàn đủ để ekip thực hiện những cảnh quay hoành tráng nhất từ khói lửa cho tới những màn giao đấu võ thuật, vì thế  God of war không thiếu những thước phim mãn nhãn.
Đãng Khấu Phong Vân
Phim Đãng Khấu Phong Vân được lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 16, thời điểm mà hải tặc Nhật Bản đang ngày càng hoành hành cũng như phát triển lớn mạnh hơn ở dọc khắp các bờ biển của trung quốc. Năm 1557, những tên cướp biển đã chiếm thành công vùng duyên hải Đông Nam ở tỉnh Chiết Giang. Sau vài tháng giao tranh ác liệt mà không có kết quả, Tư lệnh Yu (Hồng Kim Bảo) cuối cùng cũng đánh bại được bọn chúng dưới sự lãnh đạo của Tướng Qi (Triệu Văn Trác), một người vừa mới được thăng cấp. Tuy nhiên, những tay cướp biển Nhật cũng không phải dạng vừa khi mà chúng quyết tâm thực hiện kế hoạch quyết chiến để thoát thân và chúng đã thành công.
Đãng Khấu Phong Vân
Tới năm 1561, bọn cướp biển tập hợp lại và một lần nữa tấn công các thành lũy ở ven biển của Trung Quốc. Với việc cả hai thành phố Xinhe và Taizhou đều bị tấn công một cách, quân đội của tướng Qi đã bị bắt giữa hai vụ hỏa hoạn. Mặc dù hầu hết các thành viên gia đình của những người lính của ông đều ở Xinhe, nhưng tướng Qi đã có quyết định khó khăn để đi đến Taizhou và để vợ ông phụ trách cuộc chiến chống lại bọn cướp biển ở Xinhe, khi ông tính toán rằng sự thất bại của nhóm cướp biển ở Taizhou sẽ mang lại hòa bình lâu dài cho các thành phố ven biển.
Đãng Khấu Phong Vân
Ngoài 2 cái tên rất nổi đã nói ở trên, Đãng Khấu Phong Vân còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi khác, trong khi vai nữ chính thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Vạn Xuyến thì vai tướng Nhật được đảm nhiệm bởi ngôi sao đến từ đất nước mặt trời mọc Yasuaki Kurata. Ngoài ra, cũng phải kể tới người viết kịch bản cho phim, Frankie Tam, người từng chắp bút cho nhiều bộ phim hành động ăn khách mới đây của điện ảnh HK như Tứ Đại Danh Bổ, Huyền Thoại Trần Chân. Vì thế mà chúng ta có đủ lý do để kỳ vọng vào một tựa phim đình cao về mọi mặt.