Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Danh Sách Yêu Quái (Phần 1)
Danh Sách Yêu Quái (Phần 1)

Danh Sách Yêu Quái (Phần 1)

Yaoguai Mingdan, Monster List, (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.8 5 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Danh Sách Yêu Quái – Yaoguai Mingdan (Phần 1) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nhắc đến dòng phim anime chắc chắn một điều ai cũng biết nó được xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, tuy nhiên những năm gần đây Trung Quốc đã bắt đầu lấn chân sang dòng phim này, một trong những ví dụ tiêu biểu đó chính là bộ phim Danh Sách Yêu Quái, bộ phim này chính thức được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tang Renjia, phim chính thức được công chiếu những tập đầu tiên vào tháng 12 năm 2014.

Danh Sách Yêu Quái là câu chuyện khá hài hước nói về những mối tình theo đuổi nam nhân, liệu đó có phải là đã quái si tình hay không? Khi mà Cửu vỹ hồ yêu Tô Cửu đã thầm yêu trộm nhớ và theo đuổi Phong Tịch qua vô số lần luân hồi chuyển kiếp. Nhưng tình yêu đó dường như chưa hề được đáp lại, vì vậy mà những câu chuyện tình vẫn được diễn ra một cách khá thú vị.

Quách Song một cô nàng vừa có sắc lại có tài, nàng và Phong Tịch vốn là 2 người yêu nhau say đắm, họ đã cùng nhau vượt qua được biết bao khó khăn, vì vậy mà tình yêu của họ dường như không hề lung chuyển dù cho co gặp sóng gió nào. Tuy nhiên sự xuất hiện của Tô Cửu đã làm cho câu chuyện tình này trở lên hài hước lên. Cùng đón xem bộ phim Danh Sach Yeu Quai để theo dõi nhé các bạn.

Loading...