Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đạo Cao Một Trượng

Đạo Cao Một Trượng

The Blizzard (2018) HD 98 phút
Your rating: 0
7.2 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Nie Yuan isSong Chao
Song Chao
Tan Kai isLiu Haiyang
Liu Haiyang
Mingjia Yu isHu Ziwei
Hu Ziwei
Gaowei Qu isHuang Tiancheng
Huang Tiancheng

Phim Đạo Cao Một Trượng – The Blizzard (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2018, điện ảnh hoa ngữ không có quá nhiều dự án điện ảnh đáng chú ý, hầu hết các công ty sản xuất phim đều chú trọng vào dòng phim truyền hình nhiều hơn. So với điện ảnh thì truyền hình thực sự an toàn hơn rất nhiều, vốn đầu tư không lớn mà nguồn thu nhập thì rất ổn định, chính vì thế mà điện ảnh Trung Quốc đang khiến nhiều người lo lắng. The Blizzard là dự án điện ảnh thuộc thể loại tâm lý hình sự mới nhất của Trung Quốc, tuy không quá đình đám nhưng lại là thước phim được kỳ vọng lớn.

Đạo Cao Một Trượng

The Blizzard có tựa đề việt là Đạo Cao Một Trượng, được công chiếu tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 8 vừa rồi. Phim do đạo diễn Jiang Kaiyang chỉ đạo nội dung, ông chính là người cầm chịch cho Scandal Maker phiên bản Trung Quốc với sự tham gia của 2 ngôi sao Trần Nghiêm Hi và Đồng Đại Vĩ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá tương đối cao với những cái tên đáng chú ý như: Nie Yuan, Tan Kai, Mingjia Yu, Gaowei Qu,…

Đạo Cao Một Trượng - The Blizzard (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình trả thù của anh chàng Liu Haiyang, một cảnh sát tài năng và chân chính. Đối với anh, Song Chao chính là người bạn, người anh em thân thiết nhất. Tuy nhiên, Song Chao lại không nghĩ vậy, anh ta lợi dùng lòng tin của bạn mình để làm những việc bất nhân, bất nghĩa. Đầu tiên là cái chết đau thương của người cha và kẻ gây ra không ai khác chính là Song Chao, hắn chạy trốn sang Hải Nam ngay sau khi gây án. Lần theo từng bước chân, Liu Haiyang tiếp tục phát hiện vợ mình đang có mối quan hệ bất chính với Song Chao.