Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đạo Chích Đầu Sẹo

Đạo Chích Đầu Sẹo

Dirty Ho (1976) HD 103 phút
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Lưu Gia Huy is11th Prince
11th Prince
Wong Yu isDirty Ho Ching
Dirty Ho Ching
La Liệt isGeneral Liang Jing Cheng
General Liang Jing Cheng
Johnny Wang Lung-Wei isMr. Fan Tian Kong
Mr. Fan Tian Kong
Hsiao Ho isXiao Lu
Xiao Lu
Wilson Tong isMr. Chu Yi Feng
Mr. Chu Yi Feng

Phim Đạo Chích Đầu Sẹo – Dirty Ho (1976) vietsub thuyết minh

Không chỉ là một trong những diễn viên võ thuật có đóng góp lớn cho điện ảnh Hồng Kông trong suốt 1 nửa thế kỷ qua mà Lưu Gia Lương còn là một đạo diễn rất có tài, ông có khá nhiều những tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển mà Đạo Chích Đầu Sẹo là một minh chứng. Tựa phim phát hành vào năm 1976 là sự hợp tác hoàn hảo giữa 3 cái tên đình đám thời điểm đó là Wong Yue, Lưu Gia Huy và La Liệt đồng thời Dirty Ho cũng là bộ phim điển hình cho phong cách kết hợp giữa Kungfu với hài hước.
Đạo Chích Đầu Sẹo
Nội dung của phim bắt đầu từ thái tử Wang (Lưu Gia Huy), anh ta chính là thái tử thứ 11 của Mãn Châu và là một họa sĩ xuất sắc, nhưng anh lại không muốn thu hút sự chú ý của bản thân và cố gắng ẩn mình trong một người bình thường, luôn hóa thân thành một thương gia kinh doanh rượu, đồ cổ và tranh vẽ. Một ngày nọ, sau khi đụng độ, anh có một cuộc rượt đuổi với Ho Jen, một tên trộm đơn giản kiếm sống bằng cách ăn cắp và cướp bóc bất cứ nơi nào hắn ta có thể.
Đạo Chích Đầu Sẹo
Hoàng tử thích tên trộm đó và buộc tội anh ta, sau đó đưa anh ta trở thành vệ sĩ của anh ta, điều đầu tiên mà Ho phải làm là rất miễn cưỡng. Nhưng khi một âm mưu bùng nổ và Hoàng tử là mục tiêu của một vụ ám sát được tính toán kỹ lưỡng, Ho phải lên kế hoạch và tập luyện một cách nghiêm túc để bảo vệ chủ nhân của mình.

Ballon phải