Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đảo Hải Tặc: Gold

Đảo Hải Tặc: Gold

One Piece Film Gold (2016) HD 8.3 - 624 votes
Your rating: 0
8.8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Đảo Hải Tặc: Gold – One Piece Film Gold 2016 Thuyết minh vietsub HD

One Piece Film Gold là tập phim thứ 13 trong seri One Piece Film, được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7 năm 2016. Bộ phim lần đầu tiên được công bố sau buổi phát sóng của Sabo. Các tiêu đề và ngày của bộ phim phát hành đã được tiết lộ trong năm 2016 số đầu tiên của tạp chí Shueisha của Weekly Shonen Jump . Các tạp chí cũng thông báo rằng bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto, kịch bản của Tsutomu Kuroiwa, và rằng Eiichiro Oda sẽ phục vụ như giám đốc sản xuất của bộ phim, như ông đã làm với trước đó . 2016 Vấn đề thứ hai của nhà xuất bản, tạp chí Shueisha Jump Weekly Shonen sẽ tiết lộ thêm tiền thưởng sẽ được đi kèm với các vé bán trước đó.

One Piece Film: Gold - One Piece Film 13 2016

Đảo Hải Tặc: Gold được biết tới là bộ phim điện ảnh thứ 13 của tựa phim hoạt hình rất ăn khách này. Phim có bối cảnh đặt tại Gran Tesoro , một quốc gia độc lập điều lệ do Chính phủ thế giới, nhà của thành phố giải trí lớn nhất thế giới, nơi những tên cướp biển nổi tiếng, Thủy quân lục chiến, và các triệu phú trên thế giới tập trung ở một “nơi trú ẩn tuyệt đối” mà ngay cả Chính phủ thế giới không thể chạm .

One Piece Film: Gold - One Piece Film 13 2016

Trong phim Đảo Hải Tặc Gold, các hải tặc Mũ Rơm gặp người cai trị đất nước Gran Tesoro, hoàng đế, Tesoro, người đã dễ dàng thắng cướp biển, thủy quân lục chiến, và thậm chí Chính phủ thế giới qua phía mình với tiền bạc. Ông sắp có hành động để đáp ứng tham vọng không đáy của mình mà có thể dẫn đến những thay đổi lớn trong các mối quan hệ quyền lực trong thế giới mới.

One Piece Film: Gold - One Piece Film 13 2016

Bộ phim Đảo Hải Tặc: Gold hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những khoảng khắc thú vị, đặc biệt những ai là fan của One Piece trong nhiều năm nay. Dự kiến bộ phim sẽ về các rạp tại Việt Nam trong thời gian gần nhất, đó là một tin cực vui những người thích xem One Piece Film Gold Vietsub khi mà các rạp chiếu phim tạo điều kiện để mọi người xem được phim yêu thích của mình sớm nhất.