Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Fights Break Sphere (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
8 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Đấu Phá Thương Khung – Fights Break Sphere 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Đấu Phá Thương Khung là một thước phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, đây là bộ tiểu thuyết của Thiên Tàm Thổ Đậu, ông cũng là người viết bộ tiểu thuyết tiên hiệp Vũ Động Càn Khôn. Rõ ràng, đây là một thước phim 3D rất đáng xem với những ai yêu dòng phim và đam mê truyện tiên hiệp. Cùng vào thời điểm năm 2017, bộ phim truyền hình Vũ Động Càn Khôn cũng được nhà sản xuất cho ra mắt. Chúng ta sẽ được thưởng thức 2 tiểu thuyết kiếm hiệp đình đám bậc nhất Trung Quốc trên màn ảnh.

Đấu Phá Thương Khung - Fights Break Sphere 2017

Nội dung phim Đấu Phá Thương Khung xoay một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh, với hệ thống tu luyện : Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế. Phim được bắt đầu từ Từ Tiêu Viêm, một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật, từ phế vật lại từng bước khẳng định lại chính mình.

Đấu Phá Thương Khung - Fights Break Sphere 2017

Sau những thành công của những bộ phim 3D như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt, nhà sản xuất dòng phim 3D này hoàn toàn tự tin vào thành công mà Đấu Phá Thương Khung mang lại trong thời gian sắp tới. Trailer của phim đã được tung ra cộng đồng mạng từ khá lâu và ngay lập tức được các fan săn đón liên tục. Hiện tại, rất nhiều tín đồ của dòng phim tiên hiệp đang đếm ngược từng ngày để chờ bản 3D chính thức ra mắt. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Đấu Phá Thương Khung Tập 11, Tập 12, Tập 13, Tập 14, Tập 15, Tập 16, Tập 17, Tập 18, Tập 19, Tập 20,..sớm nhất có thể.