Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Dấu Tích Sát Thủ
Dấu Tích Sát Thủ

Dấu Tích Sát Thủ

Off Piste (2016) HD 91 phút
Your rating: 0
6.9 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Glen Kirby
Director

Diễn viên


Phim Dấu Tích Sát Thủ – Off Piste (2016) vietsub thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2010 nhưng Glen Kirby đã mất tới 6 năm chỉ thực hiện những tựa phim ngắn, tên tuổi của anh vì thế mà cũng không được nhiều người biết tới chi đến khi tác phẩm điện ảnh chính thức đầu tiên được ra mắt vào năm 2016 mang tên Dấu Tích Sát Thủ, phim do chính là viết kịch bản kiêm luôn nhà sản xuất, trong khi người cộng sự cũng đảm nhiệm 2 việc đó là Steve Trotter. Mặc dù kinh phí đầu tư là rất khiêm tốn với 25 nghìn Bảng Anh, nhưng phim vẫn có sự tham gia của những cái tên khá đáng chú ý như Henry Douthwaite, Lara Lemon và Yvonne O’Grady.

Dấu Tích Sát Thủ

Nội dung của phim xoay quanh một cựu binh của quân đội Mỹ tên là Stanley ( Henry Douthwaite), một sai lầm khi làm nhiệm vụ trong khoảng thời gian anh từng là lính đã khiến cho anh trở nên trầm cảm, từ đó anh quyết định rời bỏ quân ngũ để trở về vùng tuyết hẻo lánh sống cùng với mẹ của mình.

Dấu Tích Sát Thủ

Cuộc sống của anh cứ thế trôi qua một cách cô độc và bình lặng cho tới khi có sự xuất hiện của cô gái trẻ tên là Niamh O’Brian (Lara Lemon), người nhanh chóng thắp sáng hy vọng cho mẹ Stanley, rằng anh sẽ có được một cuộc sống bình thường. Thế nhưng, cả 2 mẹ con nhà anh đã không hay biết gì về những bí mật mà Niamh mang tới.

Loading...