Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Đấu Trường Ảo
Đấu Trường Ảo

Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018) HD
Your rating: 9
8.4 88 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Tye Sheridan isWade Watts / Parzival
Wade Watts / Parzival
Olivia Cooke isSamantha Cook / Art3mis
Samantha Cook / Art3mis
Ben Mendelsohn isNolan Sorrento
Nolan Sorrento
Simon Pegg isOgden Morrow
Ogden Morrow
Mark Rylance isJames Donovan Halliday / Anorak
James Donovan Halliday / Anorak
Win Morisaki isToshiro Yoshiaki / Daito
Toshiro Yoshiaki / Daito
Philip Zhao isAkihide Karatsu / Shoto
Akihide Karatsu / Shoto
Loading...

Phim Ready Player One: Đấu Trường Ảo (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ready Player One hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cực kỳ đáng xem trong tháng 3 này, phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Ernest Cline, mang tới người xem một thế giới viễn tưởng hoàn toàn mới, những cuộc chiến nảy lửa, đậm chất hành động, cuộc phiêu lưu vào không gian năm 2045 hứa hẹn sẽ mang đến những điều hết sức thú vị với khán giả. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại nhiều rạp lớn ở Việt Nam, đây là cơ hội tuyệt vời với ai yêu thích dòng phim viễn tưởng.

Đấu Trường Ảo - Ready Player One (2018)

Phim có tựa đề việt là Đấu Trường Ảo, do đạo diễn kỳ cựu Steven Spielberg chỉ đạo nội dung, ông là một trong những người đi đầu của điện ảnh Âu Mỹ và để lại rất nhiều thước phim kinh điển cho nhân loại. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh thế giớ như: Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn, Simon Pegg, Mark Rylance,…Nội dung phim kể về hành trình vào không gian khác của Wade Watts với một trò chơi thực tế ảo và lấy tên nhân vật của mình là Parzival.

Đấu Trường Ảo - Ready Player One

Watts mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, cậu phải mưu sinh một mình trong những khu phố ổ chuột, không bạn bè, không người thân, bất cứ nơi nào cũng là nhà của cậu. Nhiều lúc, bị lũ bạn bắt nạt không biết tìm đến ai, sự lạc lõng bắt đầu lớn dần. Cho đến một ngày, cậu tham gia vào trò chơi OASIS, người sáng lập ra nó là James Halliday, một người có bộ não siêu phàm, cài vào trong trò chơi một quả trứng phục sinh và kẻ đầu tiên tìm ra nó sẽ nhận được một giải thưởng bằng tiền mặt vô cùng lớn, và đó chính là cơ hội đổi đời của Watts.