Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đấu Trường Chết Đói

Đấu Trường Chết Đói

The Starving Games (2013) HD 3.3 - 15,229 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đấu Trường Chết Đói – The Starving Games (2013) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như ở Việt Nam, nhiều người không còn xa lạ với thuật ngữ “nhạc chế” thì ở bên Mỹ, người xem cũng rất quen thuộc với những tác phẩm kiểu “phim chế”, đó là những bản làm lại theo phong cách hài bựa của những boom tấn đình đám mà Đấu Trường Sinh Tử cũng là một trong số đó, phiên bản bựa của phim có tên là Đấu Trường Chết Đói được ra mắt vào năm 2013, tức là 1 năm sau khi bản đầu tiên của phim được công chiếu. Nghe đến cái tên thôi cũng đủ buồn cười rồi, sự sáng tạo của những nhà biên kịch, những đạo diễn là không có bến bờ và đặt biệt những những đảm nhiệm vị trí này không hề xa lạ với khán giả Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung bởi họ chính là người làm nên thành công cho Scary Movie vào năm 2000, đó là Jason Friedberg và Aaron Seltzer.

Đấu Trường Chết Đói

Lấy bối cảnh trong một tương lai buồn tẻ nhất sau ngày tận thế, nội dung của phim Đấu Trường Chết Đói bắt đầu từ cô nàng Kantmiss Evershot (Maiara Walsh), người tình nguyện đưa người em gái của cô ấy vào trò chơi Starving Games được tổ chức hàng năm và lần này đã là năm thứ 17. Làm như vậy, cô ấy phải để lại đằng sau cô bạn thân của mình là Dale (Brant Daugherty) và anh chàng Peter Malarkey (Cody Allen Christian) trong một cuộc chiến đấu cho cuộc đời cô. Nhưng sự chờ đợi mang đến cho cô nhiều thứ hơn, cô cũng có thể giành được một miếng giăm bông cũ kỹ, một phiếu giảm giá cho một ca phẫu thuật kéo dài chân lên tới 6 inch, và ăn một phần dưa chua ngon miễn chê. Nếu giành chiến thắng, chắc chắn cô sẽ không lo bị đói.

Đấu Trường Chết Đói

Trong The Starving Games, Friedberg và bộ phim ăn khách thứ sáu của Seltzer trong các bộ phim kinh điển, bộ đôi làm phim hài nổi tiếng tiếp tục có những ý tưởng mới đầy thú vị, những tình huống phim có 1-0-2 được chuyển thể từ The Hunger Games, khán giả vừa thấy được sự quen thuộc trong boom tấn năm nào nhưng lại cười sảng khoái với những điều mới mẻ đầy thú vị. Sự nhào lặn đến hoàn hảo để đưa nhiều thứ quen thuộc vào một sản phẩm và biến nó thành một món ăn lạ rất vừa miệng, bạn đã nghĩ rằng mình đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động và giả tưởng từ The Avengers và Oz vĩ đại và quyền năng và thấy trong đó là những nhân vật nổi tiếng và những nghệ sĩ nổi tiếng như Harry Potter và Taylor Swift.