Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Dấu Vết

Dấu Vết

Mouryou no Hako (2008) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 2 votes

Video trailer

Xem Phim Dấu Vết – Mouryou no Hako Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mouryou no Hako thuở khai sinh được viết đến là một cuốn tiểu thuyết Nhật của tác giả Natsuhiko Kyogoku, đây cũng chính là cuốn tiểu thuyết thứ hai thuộc vào trong bộ truyện đình đám Kyōgokudō. Ngay sau khi được xuất bản cuốn tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim truyện hành động trực tiếp, truyện tranh và anime. Vào cuối tháng 10 năm 2008 đạo diễn Ryosuke Nakamura đã chính thức cho công chiếu bộ anime này.

Nội dung trong Phim Dấu Vết là câu chuyện xoay quanh về một loạt vụ giết người kỳ quái và bí ẩn, khi đó xuất hiện những vụ giết người man dợ, nạn nhân chính là những nữ sinh đã bị phế truất, sau khi bị sát hại họ đã bị nhét vào hộp. Tất cả các dấu vết đều bị tên tội phạm xóa sạch, vì vậy để tìm được chứng cứ không hề dễ dàng một chút nào, tuy nhiên nếu không tìm được hung thủ thì cô gái này dường như có một cái chết rất oan khuất.

Sau vụ giết người bí ẩn đó, những điều tra viên tư nhân đã chính thức được thuê bởi mẹ của một cô con gái mất tích tham gia lực lượng với một người bán sách cổ và những người khác để làm sáng tỏ vụ giết người. Và từ đó câu chuyện để đi tìm dấu vết của tên tội phạm man rợ này bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Dấu Vết – Mouryou no Hako để theo dõi nhé các bạn.