Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đế Vương Công Lược

Đế Vương Công Lược

De Vuong Cong Luoc (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.9 24 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Đế Vương Công Lược HD Vietsub Thuyết Minh

Nhắc đến những dòng phim cổ trang thì hầu như ai cũng biết Trung Quốc là một nước cực kì phát triển về dòng phim này, và Đế Vương Công Lược cũng không ngoại lệ, bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên và ngay lập tức phim đã được công chiếu vào thàng 4 năm 2018. Phim được đầu tư rất tỉ mỉ, từ nội dung đến hình ảnh bộ phim đều được trau truốt rất kĩ càng, phim hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới về dòng phim Anime cổ trang.

Đế Vương Công Lược là một bộ phim nói về các đế vương, những người đứng đầu đất nước, và nhân vật chính của chúng ta trong phim đó chính là Sở Uyên, một người được xuất thân từ hoàng tộc, anh là một người rất tài giỏi và thông minh, mỗi việc làm của Sở Uyên đều như đi một nước cờ quan trọng, vì vậy mà anh rất cẩn thận khi đưa ra các phán quyết. Nhân vật chính thứ 2 là đại tướng Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đã sớm tự xuất binh dẹp loạn, thế như chẻ tre, không quá nửa năm đã bình định giặc cỏ, mang về hòa bình cho đất nước.

Hai nhân vật chính, một là Vua của một nước, người thứ hai là một đại thần quan trọng của triều đình, họ là những vua thần với nhau, đều là những người quan trọng bậc nhất của triều đình, họ luôn sông tốt với nhau, tất cả vì những mục tiêu quan trọng bảo vệ được lãnh thổ quốc gia, dẹp giặc trong, giặc ngoài đến đến cuộc sống hòa bình và phồn vinh cho đất nước. Tuy nhiên ho cũng gặp rất nhiều khó khăn, vậy họ phải làm như thế nào ? cùng đón xem bộ phim Đế Vương Công Lược để có thể biết được nào các bạn.