Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Đêm Ấy Sao Chổi Đến
Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Dem Ay Sao Choi Den (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
8.7 65 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Đêm Ấy Sao Chổi Đến – The Night Of The Comet (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Xuyên không là dòng phim không thể thiếu đối với làng điện ảnh hoa ngữ, tuy nhiên The Night Of The Comet lại mang một kịch bản vô cùng mới lạ và bất ngờ. Nếu như những thước phim trước xuyên không về thời cổ trang hoặc tương lai xa thì bộ phim này chỉ xuyên không 2 năm trở về trước, có hệ thống sự kiện, nhân vật rất logic và có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Chính vì vậy mà tuy phim không có nhiều ngôi sao đình đám nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Đêm Ấy Sao Chổi Đến - The Night Of The Comet (2019)

Phim có tựa đề việt là Đêm Ấy Sao Chổi Đến, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, cặp đôi chính do Thang Mộng Giai và Phù Long Phi đảm nhận, hai cái tên được đánh giá tương đối cao về tài năng. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm giữa Trình Hạo, một ngôi sao được nhiều người yêu thích và cô gái Lâm Tiểu Tiểu, vốn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh. Câu chuyện bắt đầu từ vụ tai nạn của Trình Hạo, anh bị xuyên không 2 năm trở về trước.

Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Tại không gian mới, Trình Hạo biết được hết những sự kiện tiếp theo xảy ra và anh hoàn toàn làm chủ được cuộc sống và công việc của mình, nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, cái giá mà anh phải trả cũng không hề nhỏ, một số căn bệnh của Trình Hạo biểu hiện sớm hơn dự kiến và anh ta bắt buộc phải tìm được Trình Hạo của 2 năm sau đó mới có thể giải quyết được mọi chuyện. Và Lâm Tiểu Tiểu chính là người ảnh hưởng trực tiếp đến việc này…

Loading...