Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đêm Chơi Nhớ Đời

Đêm Chơi Nhớ Đời

Game Night (2018) HD
Your rating: 0
5.5 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Vừa lôi cuốn, vừa hài hước lại vừa mang đến những phút giây hồi hộp, đó chính là bộ phim Đêm Chơi Nhớ Đời do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất. Đây là dự án phim rất đáng chú sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 2 này, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một “món ăn” tinh thần thượng hạng, với nhiều “gia vị” đặc biệt. Cặp đôi đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein chính là sự kết hợp hoàn hảo, đem những gì tinh tế nhất đến với bộ phim, ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Rachel McAdams, Jason Bateman, Kyle Chandler, Jesse Plemons, Jeffrey Wright,…

Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night (2018)

Theo đó, cặp đôi chính được giao cho Rachel McAdams và Jason Bateman, đây là lần thứ 2 cặp đôi này hợp tác trong một dự án phim, lần đầu đã diễn ra cách đây 9 năm, từ bộ phim State of Play được ra mắt năm 2009. Nội dung phim xoay quanh những rắc rối của một nhóm bạn sau khi một thành viên trong nhóm đề nghị ra ý tưởng mới, đó là chơi trò bắt cóc bí ẩn. Từ giả thành thật, Brooks là người đã đưa ra đề nghị và cũng là nạn nhân thực sự trong trò chơi.

Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night (2018)

Phần thưởng cho người chiến thắng là một chiếc ô tô sang trọng nên ai lấy đều cảm thấy rất hứng thú và quyết tâm dành chiến thắng. Trò chơi hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên nhưng khi Brooks bị bắt cóc thì mọi người vẫn nghĩ đó là ý tưởng của anh ta, là một phần của trò chơi. Chính vì thế mà mọi chuyện trở nên phức tạp, mọi người phải đối mặt với những nguy hiểm. Liệu Brooks sẽ phải làm thế nào để vừa giúp được mình vừa giúp được những người bạn đang gặp nguy hiểm mà không hề hay biết.

Ballon phải