Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Đêm Của Quỷ Dữ
Đêm Của Quỷ Dữ

Đêm Của Quỷ Dữ

Night of the Demons (2009) HD 93 phút
Your rating: 0
5.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Phim Đêm Của Quỷ Dữ – Night of the Demons (2009) thuyết minh vietsub

Làm lại từ bộ phim cùng tên phát hành vào năm 1988, được chỉ đạo bởi diễn viên kiêm nhà biên kịch nổi tiếng Adam Gierasch, Đêm Của Quỷ Dữ phiên bản 2009 đã nhận được khá nhiều lời khen của khán giả, sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động, hài hước và kinh dị mang tới cho người xem một tựa phim giải trí thực thụ với nhiều tình tiết kịch tính nhưng vẫn không kém phần rùng rợn. 10 triệu USD chắc chắn là con số không hề tồi cho một tựa phim như Night of the Demons, vì thế mà nó sở hữu khá nhiều cảnh quay mãn nhãn.
Đêm Của Quỷ Dữ
Đêm Của Quỷ Dữ bắt đầu vào năm 1925, thời điểm mà Evangeline Broussard (Tatyana Kanavka) chuẩn bị để treo mình ra khỏi ban công vì tuyệt vọng với những gì trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên cô ấy đã dừng lại khi một người đàn ông cố gắng trấn an cô rằng anh ấy thực sự là Louis và rằng cô ấy không nên treo cổ để chấm dứt cuộc sống của mình. Evangeline gọi anh ta là một kẻ nói dối, sau đó cô nhảy xuống kết liễu cuộc sống của mình. Louis nhìn chằm chằm qua ban công, đôi mắt anh chuyển sang màu cam quỷ. Từ đó mà có một truyền thuyết kể lại rằng, có 1 biệt thự do những yêu ma canh giữ. Đứng đầu đám yêu ma đó là con quỷ có tên Angela. Một nhóm thanh niên thích mạo hiểm và bất trị quyết định sẽ chứng minh rằng huyền thoại về Angela vẫn tồn tại. Họ quyết định sẽ trải qua lễ Haloween ngay tại biệt thự và kết quá là họ đã có 1 đêm Haloween kinh hoàng theo đúng nghĩa của ngày lễ này.
Đêm Của Quỷ Dữ
Quay trở lại với thời điểm hiện tại, phim xoay quanh một cô gái tên là Maddie (Monica Keena) đi đến một bữa tiệc do Angela Feld (Shannon Elizabeth) tổ chức cùng bạn bè của họ là Lily ( Diora Baird) và Suzanne (Bobbi Sue Luther). Tại đó, cô nàng nhận ra bạn trai cũ của mình, Colin (Edward Furlong) đang ở đó, hắn ta ở đó để buôn bán ma túy. Ngoài ra còn có bạn trai cũ của Lily là Dex (Michael Copon) và bạn anh ta Jason. Bữa tiệc tưởng chừng sẽ mang tới cho những người tham gia những giờ phút thực sự vui vẻ nhưng những điều kì đã xảy ra một cách bất ngờ,  khiến những người này vô cùng sợ hãi. Liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra tại căn nhà, phải chăng đây chính là đêm của quỷ dữ?