Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Đêm giao thừa của lão Lý
Đêm giao thừa của lão Lý

Đêm giao thừa của lão Lý

The New Year's Eve of Old Lee (2016) HD 4.2 - 16 votes
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Đêm giao thừa của lão Lý – The New Year’s Eve of Old Lee (2016) Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những bộ phim tết rất đáng chú ý của điện ảnh trung quốc trong năm 2016, tác phẩm hài tâm lý của đạo diễn Qunshu Gao mang tên Đêm giao thừa của lão Lý đã nhận được nhiều lời khen của khán giả khi nó mang tới một cốt truyện khá mới mẻ, tạo ra nhiều tiếng cười và nó còn gửi gắm tới người xem nhiều thông điệp ý nghĩa, nghe khá giống với siêu phẩm Về quê ăn tết của Vương Bảo Cường năm nào. Không đạo diễn lừng danh, không dàn sao đình đám và cũng không luôn cả kinh phí khủng nhưng The New Year’s Eve of Old Lee chắc chắn là một bộ phim rất đáng để xem.

Đêm giao thừa của lão Lý

Nội dung của phim kể về một thầy giáo già đã về hưu đang sống một mình ở một làng quê hẻo lánh của trung quốc, ông ấy tên là Lý và đối với ông, ngày tết chính là ngày vui vẻ nhất khi con cháu tụ họp đầy đủ. Năm nay cũng vậy, ba thế hệ trong nhà đều trở về để đoàn tụ cùng nhau vào ngày lễ tết truyền thống, thời điểm mà gia đình sum vầy, quây quần bên bàn ăn cùng những món ăn truyền thống.

Đêm giao thừa của lão Lý

Tuy nhiên, từ thành phố láo nhiệt trở về quê nghèo thiếu thốn cùng với những thói quen cổ hủ của người quê đã khiến nảy sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, nhưng đó lại chính là sức hút khiến cho càng ngày mọi người lại càng muốn thu dọn đồ đạc để trở về quê..