Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đến Từ Hư Không

Đến Từ Hư Không

KADO: The Right Answer (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Đến Từ Hư Không – KADO: The Right Answer Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime KADO: The Right Answer là câu chuyện nói về một cuộc hành trình Koujirou Shindou và những người bạn, tất cả họ được cử đi trong một chuyến công tác bất ngờ của công ty, trong chuyến bay của mình họ bắt gặp một vị khách không mời mà đến chính là KADO, đó là một khối lập phương dài 2km, nó bao bọc trọn vẹn chiếc máy bay của đoàn, khiến tất cả mọi người cảm thấy thực sự lo lắng.

Khi đó tất cả 252 hành khách trên máy bay, và tất nhiên là có bao gồm nhân vật chính của chúng ta là Shindou, Hanamori và các thành viên phi hành đoàn chuyến bay được thừa nhận nguyên vẹn vào khối và họ gặp phải một sinh vật lạ bên trong. Để trấn an được tất cả mọi người Yaha-kui zaShunina đã đứng lên để đảm bảo với Shindou và các hành khách rằng sẽ không gặp nguy hiểm và yêu cầu trợ giúp trong các cuộc đàm phán với thế giới loài người.

KADO xuất hiện dưới hình dạng của một người đàn ông, anh ta tuyên bố rằng anh ta đã đến thế giới này chỉ với một ý định duy nhất đó chính là thăng tiến nhân loại, cuộc hành trình này được bắt đầu từ Nhật Bản. Và rồi câu chuyện sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Đến Từ Hư Không – KADO: The Right Answer để theo dõi nhé.