Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên

Video trailer

Xem Phim Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên – Divergent 3: Allegiant 2016 vietsub HD

Là một trong những bộ phim hành động phiêu lưu viễn tưởng khá được mong chờ ra rạp trong năm 2016 này, Dị Biệt 3 đã không phụ lòng mong mỏi của người xem ngay từ khi những trailer đầu tiên được ra mắt và sau khi khơi chiếu nó đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt, một bộ phim hành động rất có ý nghĩa cùng với nhiều cảnh quay đẹp mắt. Nếu ai yêu thích thể loại phim viễn tưởng thì Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Di Biet 3 Nhung Ke Trung Kien Divergent 3 Allegiant 2016

Bộ Phim Dị Biệt Phần 3 có nội dung bắt đầu từ việc Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.

Di Biet 3 Nhung Ke Trung Kien Divergent 3 Allegiant 2016

Suốt 200 năm, các nhà khoa học ở “bên kia bức tường” đã thực hiện những thử nghiệm để chứng minh lý thuyết: Nếu có thể cứu con người từ môi trường nhiễm độc và đặt họ vào nơi an toàn như Chicago thì họ có thể chữa lành nơi đó. Tris phát hiện ra mình là vật thí nghiệm cho công trình nghiên cứu ấy. Một lần nữa, Tris, Four và các chiến binh khác phải chiến đấu bảo vệ gia đình, những người thân khỏi âm mưu của tổ chức bí ẩn kia.

Loading...