Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực
Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực

Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực

Di Tim Tinh Yeu Dich Thuc (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Your rating: 0
7.5 33 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực (2016) VTV1 Trọn bộ Tập cuối HD

Được phát sóng trên kênh VTV1, bộ phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất mang tên Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực đang thu hút được nhiều khán giả theo dõi bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng. Phim do đạo diễn Bạch Đào đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của những cái tên đáng chú ý như: Khuất Học Tinh, Trương Lỗi, Lưu Tùng Đan, Tôn Thiệu Long, Lâm Nguyên,…Phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực (2016) VTV1

Nội dung Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực kể về cuộc sống của người phụ nữ Thần Hi, cô từng có một câu chuyện tình yêu lãng mạn, một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng cuối cùng cũng tan vỡ vì không thể sinh con cho người ấy. Mặc dù rất thất vọng và suy sụp nhưng cô vẫn luôn tự tạo động lực cho bản thân, đó là quyết định nhân nuôi 3 cô con gái, giành trọn tình cảm của mình cho những đứa bé đáng yêu đó. Trong đó, con gái thứ 2 là Trương Thiên Ái lại chính là con ruột của anh chàng tầng trên Đại Triết.

Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực (2016)

Trong một lần va chạm trong một vụ tai nạn giao thông, Đại Triết tình cờ phát hiện mình chính là bố để của Thiên Ái, anh cùng Thần Hi làm mọi cách để Thiên Ái chấp nhận người cha đẻ này. Cuối cùng, cô bé cũng đồng ý có một mái nhà hoàn chỉnh, người mẹ nuôi hết sức yêu thương mình và người cha ruột mẫu mực. Để đáp lại ân tình của Thần Hi, Đại Triết cùng cô vượt qua nhiều khó khăn, giúp cô con gái đầu giải quyết nhiều vấn đề, và giúp cô có một cuộc sống đích thực, hạnh phúc.