Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Diabolik Lovers Phần 1

Diabolik Lovers Phần 1

Tình Yêu Ngang Trái (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.6 47 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Diabolik Lovers Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Diabolik Lovers được biết đến là một game cực Hot tại Nhật Bản, chính vì vậy mà không bao lâu sau game này đã được chuyển thành anime, và chính thức được công chiếu tập đầu tiên vào tháng 9 năm 2013, ngay sau khi được phát hành, bộ anime này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, sau đó phim đã được chiếu rộng rãi trên toàn thế giới. Nội dung của Phim Diabolik Lovers là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Yui Kom, cô chỉ là một cô gái tuổi teen bình thường cho đến năm thứ hai trung học; cha cô, một linh mục , phải đi làm việc ở nước ngoài, để lại cô ở lại nhà một mình, và từ đó những câu chuyện rắc rối thực sự bắt đầu đến với cô.

Sống trong một gia đình giàu có, số tài sản của cha cô để lại cho cô rất nhiều, vì vậy mà cô luôn được tạo điều kiện một cách tốt nhất, cô sống trong một dinh biệt thự rộng lớn, tuy nhiên cuộc sống của cô lại không hề được vui vẻ. Tại căn biệt thự đó cô không hề được mọi người chào đón, cuộc sống của Yui Kom ngày càng trở lên tẻ nhạt, cho đến khi cô tìm thấy một người đàn ông trẻ đẹp trai đang ngủ chiếc ghế dài.

Xuất hiện được mặt Yui Kom là những người đàn ông đẹp trai, cao to, tất cả họ gồm sáu thanh niên, và họ đều là anh em của nhau, tuy nhiên điều kì lạ là họ không cùng chung mẹ với nhau. Sau thời gian tiếp xúc với những chàng trai này Yui mới thực sự nhận được một cú sốc lớn, rằng cô phát hiện ra một điều động trời là tất cả họ đều là Ma Cà Rồng, thực sự bất ngờ, Yui không biết phải làm sao, liệu rằng cô gái trẻ này sẽ sống như thế nào trước những thanh niên đội nốt ma cà rồng? Mời các bạn đón xem bộ Phim Diabolik Lovers để khám phá nhé.