Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Phi Vụ Kim Cương
Phi Vụ Kim Cương

Phi Vụ Kim Cương

Diamond Cartel (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.1 7 votes

Video trailer

Phim Phi Vụ Kim Cương – Diamond Cartel (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất nhưng Diamond Cartel không đạt được thành công như mong đợi. Ra mắt năm 2017, phim nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của chuyên gia nếu không muốn nhận xét là thảm họa. Trên trang IMDB danh tiếng, phim chỉ nhận được vẻn vẹn hơn 300 lượt bình chọn với số điểm trung bình là 3.0, một con số quá thất vọng. Với kịch bản không có gì đặc biệt, và khá đơn giả, những màn hàng động cũng không gây được ấn tượng đã góp phần không nhỏ dẫn đến thất bại thảm hại của dự án này.

Phi Vụ Kim Cương

Phim có tựa đề việt là Phi Vụ Kim Cương, do đạo diễn Salamat Mukhammed-Ali đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên còn khá trẻ và chưa có bất kỳ dấu ấn đặc biệt nào. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Armand Assante, Karlygash Mukhamedzhanova, Alexey Frandetti, Nurlan Altayev,…Nội dung phim xoay quanh hành trình trốn chạy bọn buôn kim cương của cặp đôi Aliya và Ruslan.

Phi Vụ Kim Cương - Diamond Cartel (2017)

Trong vụ giao dịch kim cương vô cùng lớn giữa kẻ đầy quyền lực Mussa và ông trùm tội phạm Hong Kong – Mr. Lo, một kẻ có đường dây buôn lậu lớn bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, số kim cương vụ mua bán này bị cướp sạch bởi chính người của Mr.Lo là Aliya và Ruslan, một cuộc đào tẩu ngoạn mục bắt đầu từ đây. Ngoài ra, họ còn có sự giúp đỡ của một người bạn, làm mọi cách để hai người có thể vượt qua biên giới. Tuy nhiên, đến lúc quyết định thì họ bị người của Mussa theo kịp và bắt buộc phải có một cuộc chiến sống còn.

Loading...