Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Điểm Chốt
Điểm Chốt

Điểm Chốt

Vantage Point (2008) HD 90 phút
Your rating: 0
8.9 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Pete Travis
Director

Diễn viên


Dennis Quaid isThomas Barnes
Thomas Barnes
Matthew Fox isKent Taylor
Kent Taylor
Forest Whitaker isHoward Lewis
Howard Lewis
William Hurt isPresident Ashton
President Ashton
Ayelet Zurer isVeronica
Veronica
Zoe Saldana isAngie Jones
Angie Jones

Xem phim Điểm Chốt – Vantage Point (2008) vietsub thuyết minh

Với kinh phí đầu tư 40 triệu USD, Điểm Chốt có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Dennis Quaid, Matthew Fox và Forest Whitaker, phim rất thành công về mặt thương mại khi mang về tổng số tiền 151 triệu USD trên toàn cầu. Được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ, các cảnh quay trong Vantage Point lại được thực hiện tại Mexico và Tây Ban Nha, tất cả đều được dàn dựng công phu để mang tới cho người xem những thước phim mãn nhãn và hoàn hảo nhất, là tựa phim hành động tội phạm rất đáng xem trong năm 2008.

Điểm Chốt

Nội dung của phim Điểm Chốt tập trung vào một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Hoa Kỳ, được mô tả từ nhiều góc nhìn một sự kiện xảy ra của các nhân vật khác nhau. Tổng thống Hoa Kỳ đang ở Salamanca, Tây Ban Nha, nơi ông ấy sẽ có một buổi phát biểu tại một quảng trường công cộng. Ở gần đó có một cảnh sát mặc thường phục, bạn gái của anh ta với một người đàn ông khác, một người mẹ và một đứa trẻ, một du khách người Mỹ với một máy quay phim và một nhân viên Mật vụ vừa trở về sau kỳ nghỉ phép.

Điểm Chốt

Những tiếng súng vang lên và Tổng thống gục xuống, không những thế mà một vụ nổ từ phía xa xuất hiện, sau đó một quả bom phát nổ ở quảng trường. Những phút đó được kể lại, nó được kể nhiều lần, để nhấn mạnh nhưng hành động của các nhân vật khác nhau. Ai là hung thủ thực sự của vụ ám sát, liệu rằng đó là sở Mật vụ đi trước một bước, hay đối thủ của Tổng thống không ngần ngại ra tay?

Loading...