Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Điềm Mật Sát Khí
Điềm Mật Sát Khí

Điềm Mật Sát Khí

Sweet Alibis (2014) HD 6.2 - 262 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Điềm Mật Sát Khí – Sweet Alibis 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Sweet Alibis với tựa đề tiếng việt là Điềm Mật Sát Khí là một trong những bộ phim bom tấn của điện ảnh Hong  Kong được công chiếu vào năm 2014. Phim thuộc thể loại hành động hình sự và được rất nhiều khán giả yêu mến. Phim do đạo diễn lừng danh Yi-chi Lien chỉ đọa nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như Tô Hữu Bằng, Lâm Y Thần hay Lâm Tâm Như.

Điềm Mật Sát Khí - Sweet Alibis 2014

Phim điện ảnh Điềm Mật Sát Khí do Lâm Y Thần và Tô Hữu bằng đóng chính. Theo các báo cáo thống kê, chỉ tính trong 3 ngày đầu khởi chiếu, số tiền vé mà phim bán ra đã vượt 5 triệu Đài tệ, đánh bật cả nhiều phim Hollywood đình đám khởi chiếu cùng thời điểm khác. Sự thành công của phim không chỉ bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám mà còn là tâm huyết của cả đoàn làm phim.

Điềm Mật Sát Khí - Sweet Alibis 2014

Điềm Mật Sát Khí lấy bối cảnh hiện đại, phim xoay quanh hai nhân vật chính là cô cảnh sát trẻ nhiệt huyết Cao Y Bình (Lâm Y Thần thủ vai) và anh cảnh sát nhát gan, sợ việc Vương Chí Nghị (do Tô Hữu Bằng đóng). Từ mối quan hệ oan gia ban đầu, hai người đã dần hóa giải hiểu lầm, từng bước sát cánh bên nhau phá vụ trọng án giết người hàng loạt và xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời.

Điềm Mật Sát Khí - Sweet Alibis 2014

Cho dù phim được nhiều khán giả yêu mến và đạt được nhiều thành công lớn trên cả lĩnh vực thương mại lẫn thương hiệu nhưng lại không nhận được nhiều sự đồng ý từ các nhà phê bình. Dù sao thì Điềm Mật Sát Khí vẫn được xếp vào những bộ phim hay nhất năm 2014 của điện ảnh Hong Kong. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...