Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Diêm Sinh
Diêm Sinh

Diêm Sinh

Brimstone (2016) HD 7.1 - 10,719 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Diêm Sinh – Brimstone (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1969 tại Hà Lan, Martin Koolhoven bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 1993 với những bộ phim ngắn và tạo dấu ấn với những tác phẩm điện ảnh trong nhiều năm trở lại đây mà dự án đáng nói nhất chính là Diêm Sinh được ra mắt vào năm 2016, vốn nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ giới phê bình cũng như khán giả. Điều đặc biệt của phim Brimstone chính là những quốc gia hợp tác sản xuất cũng như thực hiện cảnh quay, trong khi phim được làm bởi điện ảnh Hà Lan, Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Điển, Anh và Mỹ thì cảnh phim được quay tại Hungary, Tây Ban Nha, Áo và Đức.

Diêm Sinh

Diêm Sinh được coi là một bản thiên anh hùng ca tràn đầy sự sống và cũng là một câu chuyện về một người con gái mạnh mẽ với sự chịu đựng đáng nể để có thể chống lại sự tàn ác không khoan nhượng của một địa ngục trần gian. Phim xoay quanh cô nàng tên là Liz (Dakota Fanning), được sinh ra từ một vùng đất xa xôi xinh đẹp, với trái tim sắt đá đầy sự can đảm, cô đang bị săn đuổi bởi một thầy tu đầy lòng thù hận (Guy Pearce) – một kẻ ác quỷ nghiện ngập và cũng là kẻ thù đối nghịch của cô. Nhưng Liz là người sống sót thực sự, cô không phải là vật để hi sinh, cô là một người phụ nữ có sức mạnh đáng sợ, người trả lời cái ác với sự dũng cảm đáng kinh ngạc để đòi lại cuộc sống tốt đẹp hơn mà người con gái như cô xứng đáng có được.

Diêm Sinh

Các nhà phê bình đã so sánh bộ phim này với The Night of the Hunter, điều đó có ý nghĩa nó đã thực sự tạo được dấu ấu với những sự đáng sợ thực sự kinh ngạc, tuy nhiên nhiều người khác lại ví nó giống như Blood Meridian của Cormac McCarthy, Nhà Truyền giáo Garth Ennis và El Topo của Jodorowsky, nhưng theo cách hoàn toàn nguyên bản. Trong khi ba câu chuyện rất mạnh mẽ, nhân vật chính của Brimstone là nữ và bộ phim thậm chí còn có một thông điệp về nữ quyền. Một điều đáng nói nữa chính là diễn xuất, kịch bản cũng như những cảnh phim đều rất ấn tượng, nó được thực hiện một cách xuất sắc để mang đến cho người xem những thước phim đáng xem nhất.