Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Điểm Thoái Trào
Điểm Thoái Trào

Điểm Thoái Trào

Twilight Zone: The Movie (1983) Status: REMOVED
Your rating: 0
5.5 2 votes

Video trailer

Đạo diễn


John Landis
Director

Diễn viên


Dan Aykroyd isPassenger / Ambulance Driver (Prologue / segment "
Passenger / Ambulance Driver (Prologue / segment "
Albert Brooks isCar Driver (prologue)
Car Driver (prologue)
Vic Morrow isBill Connor (segment "
Bill Connor (segment "
John Lithgow isJohn Valentine (segment "
John Valentine (segment "
Kathleen Quinlan isHelen Foley (segment "
Helen Foley (segment "
Bill Quinn isLeo Conroy (segment "
Leo Conroy (segment "
Scatman Crothers isMr. Bloom (segment "
Mr. Bloom (segment "
Jeremy Licht isAnthony (segment "
Anthony (segment "
Donna Dixon isJr. Stewardess (segment "
Jr. Stewardess (segment "
Bill Mumy isTim (segment "
Tim (segment "

Xem phim Điểm Thoái Trào – Twilight Zone: The Movie (1983) vietsub thuyết minh

Điểm Thoái Trào là bộ phim bao gồm phân đoạn kinh dị – khoa học viễn tưởng được đạo diễn bởi bốn đạo diễn nổi tiếng của Hollywood dựa trên loạt tuyển tập phổ biến nhất của phiên bản truyền hình, nếu như phần mở mang tới những khoẳng khắc vui nhộn đậm tính giải trí thì phần kết là sự đáng sợ. Người xem sẽ được bước vào một thế giới kỳ lại nơi thời gian và không gian hội tụ. Tất cả mang đến những yếu tố vừa ma mị, vừa phi thường và cũng không kém phần kinh hoàng.

Điểm Thoái Trào

Trong câu chuyện đầu tiên (một bản remake mơ hồ của tập phim Twilight Zone “A Quality of Mercy”) của phim Điểm Thoái Trào, một doanh nhân to lớn có tiếng hận thù với người Do Thái, người da đen và người châu Á, được các bảng bật anh khi anh bước ra ngoài thanh và không thể giải thích được trong thời gian bị Quốc xã truy lùng vào năm 1940 tại Pháp, sau đó là một người Mỹ gốc Phi tại một cuộc biểu tình KKK vào những năm 1950 tại Deep South, và là một người Việt Nam vào những năm 1960 tại Việt Nam. Trong câu chuyện thứ hai (một bản làm lại của Kick the Can), một ông già đến viện dưỡng lão và làm cho mong muốn của cư dân trở thành sự thật khi ông biến đổi chúng thành những hóa thân trẻ trung của những ngày tháng trôi qua.

Điểm Thoái Trào

Trong câu chuyện thứ ba (một bản remake của It’s a Good Life), một phụ nữ trẻ trên đường đưa theo một cậu bé 10 tuổi bí ẩn đến nhà anh ta và bị mắc kẹt với những người khác trong một thực tế thay thế được tạo ra bởi trí tưởng tượng của cậu bé. Trong khi đó, câu chuyện thứ tư (bản remake của Nightmare at 20,000 Feet) có hành khách trên một hãng hàng không nhìn thấy, nhưng không thể thuyết phục bất cứ ai, một sinh vật bí ẩn ở cánh bên ngoài máy bay đang cố phá hoại máy bay.

Loading...