Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược

Dien Hi Cong Luoc (2018)
Your rating: 0
9.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Diên Hi Công Lược (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Diên Hi Công Lược hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình cổ trang đáng chú ý bậc nhất cảu điện ảnh hoa ngữ trong năm 2018. Được đầu tư công phu bởi công ty hàng đầu xứ Trung – Văn hóa Đông Dương Hoan Ngu Ảnh Thị, và được cầm chịch bởi đạo diễn gạo cội Vu Chính, một cái tên quá quen thuộc với dòng phim cổ trang và đã để lại dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên hàng đầu Hong Kong, Xa Thi Mạn, cô được kỳ vọng sẽ tạo nên những nét mới cho phim.

Diên Hi Công Lược (2018)

Không hề giống với phong cách lòe loẹt của đạo diễn họ Vu, phim Diên Hi Công Lược có màu sắc trang phục, tạo hình nhân vật khá ấm và nhẹ nhàng, được các chuyên gia đánh giá cao. Ngoài ra, những bối cảnh quay cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang tầm vóc của một thước phim bom tấn, đây sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của Như Ý Truyện do Chu Tấn thủ vai chính. Không chỉ vậy, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với những ngôi sao hạng A của làng điện ảnh hoa ngữ như: Nhiếp Viễn, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Hưa Khải, Vương Quan Dật, Vương Viện Khả,…

Diên Hi Công Lược (2018)

Phim lấy bối cảnh vào thời vua Càn Long thứ 6, xoay quanh Lệnh Quý phi Ngụy Anh Lạc trong khi Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thục Thận trở thành nhân vật thứ yếu, một kịch bản không hề bất ngờ khi mà mọi người biết được Vu Chính là biên kịch của phim. Câu chuyện bắt đầu từ cái chết của tỷ tỷ Ngụy Anh Lạc, cô tự nguyện nhập nhập cung để điều tra cái chết của chị hai. Được hoàng hậu tận tình dẫn dắt, chỉ bảo, Anh Lạc từng bước trở thành một cung nữ vừa có tài vừa có sắc, được vua Càn Long sủng ái.