Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí

Ip Man: Cheung Tin Chi (2018) HD-Vietsub 107 phút
Your rating: 10
7.7 242 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí – Master Z: Ip Man Legacy (2018) vietsub thuyết minh

Diệp Vấn khộng chỉ là một nhân vật có tiếng trong giới võ thuật trung hoa từ nhiều năm qua khi ông là người phát triển môn võ Vịnh Xuân Quyền lên tầm cao mới, đưa nó phổ biến trên khắp thế giới và cũng là sư phụ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, vì thế việc có rất nhiều những nhà làm phim khai thác để mang tới cho khán giả những bộ phim võ thuật là điều dễ hiểu, đặc sắc nhất chính là vai diễn của nam diễn viên Chung Tử Đơn, bên cạnh đó còn có những phiên bản tiền truyện – hậu truyện mà sắp tới đây là Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí của đạo diễn nổi tiếng Viên Hòa Bình. Không xoay quanh nhân vật Diệp Vấn nữa, phần này sẽ khai tác nhân vật Trương Thiên Chí – cái tên từng được nhắc đến trong Diệp vấn 3.

Không chỉ gây chú ý khi phim Diệp Vấn 5 được “cầm trịch” bởi đạo diễn họ Viên – người vốn đã quá quen thuộc với nhiều bộ phim võ thuật được xếp vào hàng kinh điển của điện ảnh Hồng Kông suốt từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước tới nay, mà phim còn hội tụ dàn sao rất đáng để xem, đó là Trương Tấn, Dương Tử Quỳnh, Tony Jaa và Dave Bautista. Trong khi Trương Tấn từng được solo với Diệp Vấn trong phần 3 thì Dương Tử Quỳnh từ lâu đã được coi là “đả nữ” số 1 của điện ảnh trung quốc, Tony Jaa ngày càng cho thấy tầm ảnh hường tại châu Á của mình và võ sĩ Dave Bautista đã cũng quá nổi tiếng trên toàn cầu.

Diệp Vấn 5: Trương Thiên Chí

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí dự kiến được ra mắt tại Liên hoan phim Busan vào đầu tháng 10 năm 2018, nội dung xoay quanh Trương Thiên Chí – một võ sư từng có màn giao đấu với Diệp Vấn, tuy nhiên trình độ của anh là chưa đủ để đánh bại “Nhất đại tông sư”. Không lâu sau lần giao đấu đó, trong khi anh đang tìm kiếm một cuộc sống tránh ra những rắc rối thì anh lại tiếp tục đối đấu với một tay võ sĩ người Tây Dương to lớn vốn là ông chủ lớn và đó cũng là lúc bắt đầu của những rắc rối ập tới cả gia đình anh.