Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác
Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác

Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác

Die Another Day (2002) HD 6.1 - 169,764 votes
Your rating: 0
6.9 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác – Die Another Day 2002 Thuyết minh vietsub HD

Sau thành công vang dội của Thế Giới Không Đủ, phần phim chứng minh sự khác biệt đến từ việc đầu tư kinh phí khủng, loạt phim 007 tiếp tục với một phần mới cùng một khoản kinh phí mới còn nhiều hơn cả con số 135 triệu USD của phần trước, Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác với 142 triệu USD kinh phí đầu tư chắc chắn sẽ tiếp tục mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ cùng với những cảnh quay hoành tráng nhất. Khi mà nội dung của những boom tấn hay thôi là chưa đủ, nó còn được thể hiện đúng đẳng cấp của nó qua những gì hào nhoáng nhất diễn ra trên màn ảnh từ những vụ nổ sáng rực màn hình cho tới những cảnh hành động, đua xe, bắn súng kịch tính đến ngẹt thở được diễn tả một cách chân thực và hoành tráng nhất, tất cả mọi thứ đều sẽ có trong Die Another Day cùng với bộ đôi Pierce Brosnan và Halle Berry.

Diep Vien 007 Chet Vao Mot Ngay Khac Die Another Day 2002

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Chết Vào Một Ngày Khác bắt đầu từ việc điệp viên James Bond bị một nhân viên trong cơ quan bán đứng khi thực hiện một một điệp vụ tại Bắc Hàn nhằm triệt tiêu tổ chức buôn lậu vũ khí của một số sĩ quan biến chất do đại tá Moon (Will Yun Lee) cầm đầu. Sau 14 tháng bị giam hãm, cuối cùng James cũng được trả tự do để trao đổi với một tay sai đắc lực của Moon có tên Zao là (Rick Yune). James được trả về cơ quan trong sự nghi kỵ của mọi người, tương lai về hưu non của James không còn xa nữa. James quyết định tự anh sẽ truy đuổi tên Zao để điều tra chân tướng kẻ phản bội.

Điệp Viên 007 Chết Vào Một Ngày Khác

James rong ruổi từ Hong Kong rồi sang Cuba để tóm Zao, hiện đang điều trị tại một dưỡng đường nhằm thay đổi hoàn toàn danh tính của mình. Tại đây James đã quen được Jinx (Halle Berry), một cô nàng thật quyến rũ nhưng lại có hành tung hết sức bí ẩn. Ngày James đột nhập vào dưỡng đường tên Zao đang điều trị cũng là ngày Jinx ra tay hàng động. Trong cuộc tháo chạy hoảng loạn, Zao đã để lọt vào tay James những viên kim cương có khắc 2 chữ G. James hối hả lên đường theo manh mối mới này để tới London.

Điệp Viên 007 Chết Vào Một Ngày Khác

Những viên kim cương Zao để lại xuất phát từ công ty do Gustav Graves (Toby Stephens) làm chủ. Số kim cương này xuất xứ từ một khu mỏ mới phát hiện ở Iceland, nhưng thành phần đặc tính lại giống như kim cương của châu Phi. Tại London, James đã tạo được mối quan hệ với Gustav và bông hoa xinh đẹp Miranda Frost (Rosamund Pike). James lên đường sang Iceland để dự buổi thuyết trình của Gustav, đồng thời truy đuổi đến tận cùng những mối hồ nghi trong lòng anh.

Loading...