Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng

Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng

On Her Majesty's Secret Service (1969–) HD 6.8 - 62,995 votes
Your rating: 0
7.9 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng – Bond 6: On Her Majesty’s Secret Service (1969) Vietsub HD

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1962 và cho tới năm 1967 thì phim đã phát hành được 5 phần để rồi sau đó 2 năm phần thứ 6 tiếp tục được lên sóng với những hứa hẹn mới đầy hấp dẫn về nội dung, đầy hoành tráng về những cảnh quay hành động, đó chính là Điệp Vụ Nữ Hoàng. Lần này, tiếp tục có sự thay đổi về vai trò đạo diễn, người đảm nhiệm là Peter R. Hunt và kinh phí đầu tư thậm chí thấp hơn so với 2 phần trước cùng 7 triệu USD, tuy nhiên nó tiếp tục chuỗi chiến thắng cùng doanh thu 87 triệu USD mang về và 1 đề cử cho giải quả cầu vàng. Điệp viên 007 phần 6 tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả cũng như ghi tên mình trong danh sách phim có nhiều phần thành công nhất của điện ảnh thế giới.

Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng

Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng là một cuộc phiêu lưu nhiều cảm xúc nhất trong sự nghiệp của James Bond khi mọi việc bắt đầu trên một bãi biển hoang vắng nơi một cô gái trẻ đang cố gắng tự tử. Thấy cảnh tượng đó, anh nhanh chóng cứu cô gái nhưng bất ngờ rắc rối đến với anh khi anh bị 2 vệ sĩ to con của cô gái tấn công. Mọi việc càng trở nên nhì nhằng hơn đối với 007 khi mà thân thế của cô gái được tiết lộ, cô ta là Teresa Draco, con gái của ông trùm tội phạm Marc Ange Draco, người muốn James kết hôn với con gái bướng bỉnh của mình, và đổi lại ông có thể cung cấp thông tin cho 007  về một nhà lãnh đạo hình sự thậm chí nguy hiểm hơn – Ernst Stavro Bloefeld của SPECTER.

Điệp Viên 007: Điệp Vụ Nữ Hoàng

Nhưng cả James và Teresa đều tìm thấy nhiều hơn những gì họ đã từng thương lượng khi trong quá trình tìm hiểu, họ đã gặp phải những chướng ngại vật lớn trong những ngọn núi phủ tuyết trắng của Thụy Sĩ, sau 2 lần cứu mạng Teresa, James và cô nàng ngày càng trở nên thân thiết hơn để rồi cả 2 cùng nhập cuộc ở trên giường. Trong hành trình của họ, cả 2 gặp phải một trận lở đất khổng lồ, và một tổ chức buôn bán ma tuý chống lại phương Tây được cầm đầu bởi Blofeld,những người đang chứng minh những điều khó khăn nhất khi giết người và trả thù rằng James không bao giờ có thể quên hoặc là tha thứ.

Ballon phải