Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Điệp Viên Bám Dai
Điệp Viên Bám Dai

Điệp Viên Bám Dai

Austin Powers: The Spy Who Shagged Me (1999) HD 6.6 - 187,375 votes
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Điệp Viên Bám Dai – Austin Powers: The Spy Who Shagged Me (1999) Vietsub HD

Là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của nhà sản xuất, đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Jay Roach, Điệp Viên Bám Dai là phần tiếp theo của International Man of Mystery được ra mắt hồi năm 1997 vốn gây ấn tượng mạnh với khán giả toàn cầu và phần này hết sức được hứa hẹn khi nó được đầu tư kinh phí 33 triệu USD với một kịch bản đầy ý tưởng. Không chỉ chiến thắng về mặt giải thưởng với 1 đề cử cho giải Oscar cùng nhiều giải và đề cử lớn khác mà phim còn tạo bất ngờ với doanh thu mang về, con số lên tới 312 triệu USD, chính vì vậy mà Austin Powers: The Spy Who Shagged Me được xếp vào danh sách những phim hành động hài đáng xem nhất trong năm 1999.

Điệp Viên Bám Dai

Nội dung của phim Điệp Viên Bám Dai bắt đầu từ kết thúc của phần đầu tiên, xoay quanh một điệp viên bí mật của Anh tên là Austin Powers, người mà 2 năm sau khi tỉnh dậy sau 30 năm bị đóng băng bằng công nghệ đông lạnh đặc biệt và đã đánh bại kẻ thù của mình là Tiến sĩ Evil từ việc nổ bom hạt nhân vào cốt lõi của hành tinh này, hiện tại anh chàng vẫn còn đang hưởng thụ tuần trăng mật của mình, cùng với người vợ quyến rũ Vanessa của mình, người vốn được tạo ra bởi Tiến sĩ Evil để ám sát anh ta. Nhưng đối với Austin, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn khi Tiến sĩ Evil quay trở lại thời gian đến năm 1969 và ông ta đánh cắp chiếc xe Mojo của Austin (chất lỏng cơ thể của Austin làm cho anh ta hấp dẫn đối với người khác giới) để có thể đánh bại Austin một cách tàn nhẫn nhất.

Điệp Viên Bám Dai

Trong khi đó, trở lại năm 1969, Austin hợp tác với một nữ điệp viên CIA hết sức gợi cảm tên là Felicity Shagwell, lúc này Austin và Felicity không những phải thu hồi mojo của Austin mà còn phải ngăn Dr. Evil đang có ý định san bằng thành phố Washington DC bằng một khẩu súng laser mà bác sĩ Evil đã tạo ra được trên mặt trăng. Liệu rằng Austin có thể đánh bại Tiến sĩ Evil một lần nữa?

Loading...