Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Điệp Viên Săn Gay
Điệp Viên Săn Gay

Điệp Viên Săn Gay

Sai Lub Jub Aab (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Your rating: 0
6 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Điệp Viên Săn Gay – Sai Lub Jub Aab (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Sai Lub Jub Aab là bộ phim truyền hình được chờ đợi bậc nhất của Thái Lan, phim có tựa đề gốc là Sai Lub Jub Aab. Với sự tham gia của cặp đôi đình đám là Patricia Tanchanok Good và Panyanut Jirarottanakasem nên phim được đánh giá khá cao. Cùng với kịch bản hấp dẫn, những câu chuyện tâm lý tình cảm đời thường hài hước, chân thật được mô tả một cách sống động và tự nhiên, Good Feeling hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những khoảng khắc tuyệt vời.

Điệp Viên Săn Gay - Sai Lub Jub Aab 2017

Nội dung phim Điệp Viên Săn Gay xoay quanh nhóm bạn 3 người gồm Phorn NangFah, Bua Bunga và PreaPin quyết tâm trả thù bằng cách đi làm gián điệp săn gay. Pornnang là người của nhóm g-scan và có nhiệm vụ tìm ra người đàn ông tên Blue Prince là một siêu sao nổi tiếng. Cô lựa chọn cách ngụy trang thành fan hâm mộ của anh ta để tìm hiểu bản chất thật của anh ta, câu chuyện tình yêu của 2 người cũng từ đây mà bắt đầu.

Điệp Viên Săn Gay - Sai Lub Jub Aab 2017

Còn Buabung vướng vào cậu thanh niên Panthit, tuy rất đẹp trai và phong độ nhưng anh bị nghi vấn là gay nên được cô theo rất sát. Nhưng càng tìm hiểu về chàng trai này, cô càng bị những nét đặc biệt của anh ta quyến rũ và không thể nào rời ra được. Anna rơi vào tình yêu với bác sĩ Tai một anh chàng sống trong cung điện có sở thích nuôi cá cảnh. Ban đầu, Anna chỉ muốn tìm hiểu xem bác sĩ Tai có phải là gay hay không nhưng sau đó cũng bị rơi vào tiếng sét ái tình đầy bất ngờ.