Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Điệp vụ châu Âu

Điệp vụ châu Âu

Europe Raiders (2017) Trailer
Your rating: 0
5.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Điệp vụ châu Âu – Europe Raiders (2017) thuyết minh vietsub HD

Hẳn nhiều khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt nói riêng sẽ không còn xa lạ gì với tựa phim Điệp vụ Tokyo được ra mắt vào năm 2000 bởi đạo diễn Jingle Ma với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Lương Triều Vỹ, Trịnh Y Kiện, Trương Bá Chi… sự thành công của nó đã giúp phần 2 được bấm máy và phát hành sau đó không lâu và để rồi 12 năm sau, phần thứ 3 tiếp tục được lên kế hoạch sản xuất, lần này đạo diễn kiêm nhà biên kịch Jingle Ma vẫn là người phụ trách khâu chỉ đạo và viết kịch bản với tên Điệp vụ châu Âu.
Điệp vụ châu Âu
Không còn có đủ những cái tên quen thuộc của năm nào những khán giả hẳn sẽ rất vui mừng khi biết được vai nam chính vẫn được đảm nhiệm bởi tài tử điển trai Lương Triều Vỹ, đặc biệt lần này sẽ có sự góp mặt của 2 cái tên mới đang rất được yêu thích tại trung quốc là nữ diễn viên xinh đẹp Đường Yên và nam diễn viên, ca sĩ đang rất đình đám là Ngô Diệc Phàm, liệu rằng 3 ngôi sao sẽ cùng tỏa sáng trong một tác phẩm vốn đã được khẳng định từ 17 năm trước.
Điệp vụ châu Âu
Nếu như trong phần đầu tiên, Lương Triều Vỹ vào vai Lâm, vốn là một thám tử giỏi võ và tinh ranh, anh nhận đi điều tra vụ việc một chú rể đột ngột mất tích trước ngày cưới. Những manh mối đã dẫn anh từ Hong Kong sang Las Vegas và Tokyo, chạm trán một tổ chức xã hội đen khét tiếng có trụ sở ở nhiều quốc gia. Thì ở Điệp vụ châu Âu, sẽ là những câu chuyện mới cùng những hành trình mới tại Ý. Với kinh phí đầu tư lên tới 26 triệu USD, các cảnh quay của Europe Raiders hầu hết được thực hiện tại Italia, ngoài ra một số cảnh quay ở thành phố Thượng Hải, Áo và Nhật Bản. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2017, những thông tin mới nhất sẽ được vuviphim cập nhật.