Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Định Mệnh Oan Nghiệt

Định Mệnh Oan Nghiệt

Phoenix Rising (2007) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
5.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Định Mệnh Oan Nghiệt – Phoenix Rising (2007) trọn bộ lồng tiếng HD

Là một trong những bộ phim tâm lý đáng chú ý nhất của đài TVB trong năm 2007 với sự tham gia của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm cũng như được chỉ đạo bởi một đạo diễn tài ba, Định Mệnh Oan Nghiệt đã không làm khán giả phải thất vọng, 20 tập phim mang đến cho khán giả những câu chuyện giàu cảm xúc, nhiều ý nghĩa và rất lôi cuốn. Còn có tên gọi khác là Lan Hoa Kiếp, phim được giám chế bởi Đường Cơ Minh, 3 nữ chính trong phim đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất của mình, ngoài ra cũng phải kể tới một kịch bản phim được xây dựng tỉ mỉ, công phu cũng như rất chất lượng. Định Mệnh Oan Nghiệt
Nội dung của phim Định Mệnh Oan Nghiệt xoay quanh 3 chị em nhà họ Dương trong bối cảnh xã hội đầy phức tạp với những xáo trộn liên tiếp xảy ra đẩy 3 người vào vòng xoáy của tình yêu và thù hận. Nội dung phim bắt đầu từ việc Dương Thể Dao (Tô Ngọc Hoa) bị bắt và bị khởi tố về tội mưu sát mẹ nuôi. Ở trong tù, Ngọc Hoa vô tình gặp lại người em gái Dương Thể Lâm (Đường Ninh), hiện đang làm sĩ quan giáo hóa và người chị cả là Dương Thể Nhu (Điền Nhụy Ni). Ba chị em cô đã thất lạc nhau từ nhỏ, vì thế mà ngay sau khi biết chuyện, Lâm và Nhu quyết tâm tìm mọi cách để giúp Dao thoát được cảnh tù tội.
Định Mệnh Oan Nghiệt
Nhu có con với người bạn trai là Ngôn Lương (Trần Cẩm Hồng), thế nhưng ngay sau khi sinh con ra, cô phát hiện mình mắc bệnh nan y, không còn sống được bao lâu, vì vậy mà cô đã quyết định nhận tội thay cho em gái của mình. Trong khi đó, Lâm tiếp tục cuộc điều tra về vụ án giết người của Dao, để rồi sau đó cô phát hiện ra rằng hồ sơ bệnh án của Nhu thực chất là do chính Dao ngụy tạo.
Định Mệnh Oan Nghiệt
Không thể chấp nhận được việc làm sai trái hết mức của Dao, cũng như không muốn Hồ phải chịu tù oan nên Lâm đã giúp Hồ vượt ngục, thế nhưng Dao lại muốn ra tay diệt cỏ tận gốc, đuổi cùng giết tận. Chính việc làm này mà vô tình cô ta đã làm liên lụy tới chính người chồng của mình là Trương Chí Khải (Huỳnh Trí Hiền), từ đó khiến cho gia đình tan nát. Lúc này Dao mới cảm thấy hối hận, nhưng dường như mọi thứ đã quá muộn, tấm bi kịch là không thể thoát được, trong khi án tù vẫn treo lơ lửng trên đầu của 3 chị em.

Ballon phải