Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Dinh Thự Quỷ Ám

Dinh Thự Quỷ Ám

Marrowbone (2017) HD 110 phút
Your rating: 0
7.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


George MacKay isJack Marrowbone
Jack Marrowbone
Charlie Heaton isBilly Marrowbone
Billy Marrowbone
Mia Goth isJane Marrowbone
Jane Marrowbone
Matthew Stagg isSam Marrowbone
Sam Marrowbone
Kyle Soller isTom Porter
Tom Porter
Tom Fisher isSimon Fairbairn
Simon Fairbairn

Xem phim Dinh Thự Quỷ Ám – Marrowbone (2017) vietsub thuyết minh

Được viết kịch bản kiêm đạo diễn bởi Sergio G. Sánchez, bộ phim kinh dị của điện ảnh Tây Ban Nha phát hành hồi cuối năm 2017 mang tên Dinh Thự Quỷ Ám nhận được khá nhiều lời ngợi khen từ giới phê bình khi không chỉ sở hữu cốt truyện lôi cuốn mà còn ở những cảnh quay chất lượng với kinh phí đầu tư khá ổn, 8 triệu Euro. Đảm nhiệm vai nam chính của phim là một ngôi sao trẻ đến từ Anh, George MacKay, mặc dù sinh năm 1992 nhưng tính tới thời điểm hiện tại, anh đang sở hữu gần 40 vai diễn lớn nhỏ, trong khi đó, đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng đến từ Mỹ, Anya Taylor-Joy.
Dinh Thự Quỷ Ám
Bối cảnh của phim Dinh Thự Quỷ Ám được lấy vào năm 1969, một người phụ nữ Anh Quốc tên Rose (Nicola Harrison) đã quyết định rời khỏi ngôi nhà của mình, dắt theo những đứa con thơ để tới định cư ở 1 vùng nông thôn xa xôi Nước Mỹ sau khi không thể chịu đựng nổi người chồng vũ phu. Nhưng ngay khi đến nơi, Rose đột ngột lâm bệnh nặng và qua đời, để lại 4 đứa con tuổi đời còn rất trẻ, trong khi người con trai cả Jack (20 tuổi) thì lần lượt là Jane (19 tuổi), Billy (18 tuổi) và Sam mới có 5 tuổi. Lo sợ cảnh anh em sẽ bị li tán do Jack chưa đủ tuổi làm người đại diện pháp lý, 4 anh chị em quyết định sẽ giấu nhẹm cái chết của mẹ và tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn, 4 anh em đùm bọc nhau và làm mọi thứ để tồn tại.
Dinh Thự Quỷ Ám
Mọi chuyện tưởng như sẽ chìm vào quên lãng thì bất ngờ, một ngày nọ, Jack nhận được một lá thư từ Potter, luật sư được mẹ anh thuê thực hiện các thủ tục pháp lý để sở hữu trang trại Marrowbone cũ. Cả 4 anh em quyết định sẽ diễn một vở kịch để có thể trở thành chủ nhân của trang trại nhưng Jack và những đứa em cũng phát hiện ra những điều kì lạ đang diễn ra trong căn nhà, đặc biệt nó xuất phát từ trong những bức tường cũ kĩ, dường như như nó liên quan đến cái chết đầy bất ngờ của mẹ chúng.

Ballon phải