Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đổ Thành Phong Vân 2

Đổ Thành Phong Vân 2

The Man from Macau II (2015) HD 4.7 - 683 votes
Your rating: 0
8 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Đổ Thành Phong Vân 2 – The Man From Macau 2 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

The Man From Macau 2 với tựa đề tiếng việt là Đổ Thành Phong Vân 2, đây là thước phim hài hành động của điện ảnh Hong Kong được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Vương Tinh, ông chính là người chỉ đạo cho phần 1 nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối. Trong phim, ngoài những cảnh hành động gay cấn còn có nhiều tình tiết hài hước, tạo cảm hứng cho người xem.

Đổ Thành Phong Vân 2 - The Man From Macau 2 2015

Ngoài Châu Nhuận Phát và Trương Gia Huy, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Hongkong như Dư Văn Lạc, Lưu Gia Linh và cô nhóc Angela Vương Thi Linh – con gái đạo diễn Vương Nhạc Luân. Lần này, song hành cùng tài tử họ Châu là Trương Gia Huy, một cái tên cũng rất đình đám của điện ảnh Hong Kong, anh từng tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Sứ Mệnh Nội Gián hay Võ Đài Tranh Đấu.

Đổ Thành Phong Vân 2 - The Man From Macau 2 2015

Đổ Thành Phong Vân 2 sẽ tiếp nối phần trước, Nhân vật Thạch Nhất Kiên (Châu Nhuận Phát) là một truyền kỳ trong giới cờ bạc. Ông không chỉ nhanh tay nhanh mắt, tư duy siêu việt mà còn có tuyệt triêu “sờ và tráo bài”. Tuy nhiên, ông lại là người vô cùng lương thiện, không đến đường cùng không bày trò. Phim sẽ xoay quanh những cuộc chiến bài bạc giữa những “cao thủ”, xen vào đó là những cảnh hành động đẹp mắt khiến người xem không thể rời khỏi màn hình.

Đổ Thành Phong Vân 2 - The Man From Macau 2 2015

Bộ phim Đổ Thành Phong Vân 2 ra mắt ở vị trí thứ 2 tại các phòng vé của Trung Quốc chỉ sau Dragon Blade và thu về 29 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Tại tuần thứ 2, phim đứng đầu phòng vé với 69,8 triệu USD. Trong cuối tuần thứ ba, bộ phim rơi xuống vị trí thứ 2 khi chỉ thu về 27,4 triệu USD. Tính đến tháng 3 năm 2015 bộ phim đã thu về 157 triệu USD ở Trung Quốc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.