Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đoàn Binh Nội Trợ

Đoàn Binh Nội Trợ

Doan Binh Noi Tro (2007) Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Your rating: 0
8.5 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Đoàn Binh Nội Trợ (2007) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim do tvb sản xuất thì chắn hẳn đều biết đến cái tên Lâm Chí Hoa, giám chế kỳ cựu và cũng là người đồng hành trong suốt quá trình thăng trầm của tvb. Tài năng, kinh nghiệm, ông chưa bao giờ có ý định rời xa tvb để đến với một công ty danh tiếng nào để phát triển sự nghiệp. Trong thời gian làm việc cho tvb, giám chế họ Lâm đã để lại khối tài sản khổng lồ, đó là những thước phim đình đám làm nên thương hiệu tvb, trong đó phải kể đến bộ phim được ra mắt vào năm 2007 mang tên Đoàn Binh Nội Trợ.

Đoàn Binh Nội Trợ (2007) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là The Family Link, thuộc thể loại tâm lý hài hước, có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám, gồm nhiều gương mặt nữ quen thuộc như: Đặng Tụy Văn, Đường Ninh, Diệp Đồng, Thương Thiên Nga, Trần Pháp Lai,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, hoàn cảnh của những gia đình khác nhau trong xã hội Hong Kong đầy bon chen, mỗi con người mỗi số phận, hoàn cảnh khác nhau nhưng cách họ vượt qua mọi chuyện đều phải nhờ vào chính bản thân mình.

Đoàn Binh Nội Trợ (2007) TVB

Mông Gia Gia, người vợ chu đáo, đảm đang nhưng lại phải lo lắng cho cách ăn mặc dị thường của chồng mình, còn bà nội trợ Đinh Mai Hương vốn hiền lành, tốt bụng nhưng vì chồng mà dần dần bị mắc căn bệnh xã hội. Cô gái Tào Mỹ Nga là khốn khổ nhất, chồng ngoại tình với người phụ nữ khác nhưng cũng không thể ly dị một cách chính thống. Rồi những mảnh đời của những người đàn ông lẻ loi bóng dáng phụ nữ, Cam Thành Tuấn từng rất hạnh phúc nhưng chỉ một sai lầm đã đánh mất đi người vợ của mình, còn Cao Vĩnh Quyền vẫn cứ sống vậy khi vợ mất sớm.

Ballon phải